Nguồn tin tức trong ngày mới nhất hôm naykhoảng 15h20, ngày 29/8, tại đoạn đường thuộc ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh (Phú Quốc) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Báo Người lao động đưa tin, sáng 1/9, người nhà của anh Nguyễn Ngọc Thắng (24 tuổi; ngụ huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cho biết sáng 31/8, Thắng được đưa từ bênh viện về nhà để lo hậu sự vì ngừng thở.

Cụ thể, trong lúc chuẩn bị khâm liệm thì Thắng đã thở trở lại nên gia đình tiếp tục đưa anh vào Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc để theo dõi. Nếu trong ngày hôm nay, sức khỏe của Thắng có dấu hiệu tiến triển tốt thì gia đình sẽ chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM để theo dõi và điều trị.

photo-1-1504233419066
Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, khoảng 15h20, ngày 29/8, tại đoạn đường thuộc ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh (Phú Quốc) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xe máy do Thắng và 1 thanh niên điều khiển đã ôm cua quá gấp nên đụng vào xe máy mang biển số tỉnh An Giang do chị Nguyễn Thị Thùy Trang (31 tuổi; ngụ Phú Quốc) điều khiển, chở thêm bé Nguyễn Ngọc Hân (4 tuổi, con chị Trang) chạy hướng ngược lại. Vụ va chạm mạnh khiến chị Trang, bé Hân và Thắng bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc. Người bạn đi chung xe với Thắng bị thương nhẹ.

Sau đó, Thắng được chuyển viện vào đất liền. Do chấn thương quá nặng nên bé Hân đã tử vong sau khi nhập viện không lâu.

Nguồn: Bongda.edu.vn tổng hợp