Các nàng nói rằng “Thời trang phang thời tiết” như chân lý để giữ hình ảnh thật đẹp đẽ mỗi khi ra ngoài, phải đẹp mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi thời tiết không chiều lòng người.

Thoi trang 2017, trong những ngày trời mưa bạn có thể bị bạn không cần phải chọn một chiếc ô quá cầu kỳ. Các fashionista thế giới vẫn thường chọn những chiếc ô cán dài, màu đơn sắc như đen đỏ hay sành điệu hơn có ô trong suốt. Những mẫu ô đơn giản sẽ giữ cho bộ trang phục nổi bật như vị trí vốn có của nó.

1. Quần ngắn trên gối

Khi trời mưa thì phần dễ ướt nhất là phần đùi trở xuống, bởi bạn sẽ phải đi lại và dù có mặc áo mưa thì chúng cũng không đủ khả năng che phủ hết từ đầu tới chân cho bạn. . Lúc này, quần shorts và quần ngố – hai kiểu quần có chiều dài trên đầu gối mới chính là lựa chọn hoàn hảo. Hãy chọn cho mình những chiếc quần chất liệu denim, khaki dày dặn với kiểu dáng cứng cáp nếu bạn là cô nàng năng động, cá tính.

Bí quyết mặc đẹp ngay cả khi trời mưa gió 4

2. Tank top
tank top có khả năng kết hợp với mọi item thời trang trẻ từ bụi bặm cho tới điệu đà. Những thiết kế không tay cùng kiểu dáng thiên về hướng ôm sát, vừa vặn với cơ thể cũng giúp tank top đứng thứ 2 trong list đồ phải có ngày mưa. Mặc chiếc áo này với shorts hay quần ngố là bạn sẽ đủ tự tin để ra ngoài ngay cả khi trời đang mưa rào đấy nhé!

Bí quyết mặc đẹp ngay cả khi trời mưa gió 7