Tiền đạo Jamie Vardy đang xuyên thủng mọi hàng phòng ngự tại Premier League. Nhưng chẳng ngờ Vardy lại không thể thuyết phục nổi gia đình duyệt vợ chưa cưới của anh. Cả bố mẹ và ông bà của Vardy đều từ mặt ngôi sao đang chơi như lên đồng trong màu áo Leicester, vì chuyện anh quyết cưới cô nàng Becky Nicholson.

Ngôi sao Vardy của Leicester bị gia đình từ mặt vì cô vợ trẻ

Mặc kệ gia đình phản đối, Jamie Vardy vẫn quyết xây tổ với Becky

CHỮ TÌNH NẶNG HƠN CHỮ HIẾU

Tờ The Sun vừa tiết lộ bí mật sốc: đã hơn 1 năm trở lại đây, Vardy không còn nói chuyện với gia đình anh. Chính xác là bố mẹ và ông bà ngoại của Vardy gần như cắt đứt hoàn toàn liên lạc với tiền đạo đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Premier League này. Tất cả cũng chỉ vì Vardy nhất quyết bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can của người thân để xây tổ với vị hôn thê Becky.

Thân phụ Phil của Vardy chia sẻ: “Chúng tôi không còn trò chuyện với Jamie nữa. Tôi đã nỗ lực hơn 20 năm để giúp Jamie có được như ngày hôm nay. Vậy mà nó lại đền đáp tôi bằng gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nếu Jamie vẫn khăng khăng cưới Becky, chúng tôi sẽ không đi dự đám cưới này”.

Phil kể lể hồi 20 tuổi, Vardy từng phải chịu lệnh quản thúc tại gia từ 6 giờ tối hôm trước tới 6 giờ sáng hôm sau vì một vụ ẩu đả trên phố. Thời gian này, Phil phải vất vả lái xe đón Vardy về nhà sau mỗi trận bóng cho kịp mốc 6 giờ tối. Thế mà bây giờ Vardy lại báo hiếu ông như vậy.

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

Ông ngoại Gerald Clewes của Vardy cho biết: “Về chuyện bóng banh mà nói thì chúng tôi rất tự vào về Jamie. Nhưng trong chuyện xây dựng gia đình thì không thể nào chấp nhận nổi sự cứng đầu và ngỗ ngược của nó. Chẳng vui vẻ gì khi phải nói ra chuyện này, nhưng đúng là chúng tôi không thể nào chấp nhận nổi cô ả mà Jamie sắp lấy làm vợ. Vì chuyện này mà tôi không còn tới sân xem Jamie đá đấm nữa”.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa thân mẫu Lisa của Vardy với chân sút 28 tuổi người Anh này, ông Clewes bảo: “Con gái tôi và cháu ngoại tôi đâu còn nhìn mặt nhau nữa. Tất cả cũng chỉ tại con bé kia mà ra!”

VÌ ĐÂU NHÀ VARDY KHÔNG DUYỆT DÂU?

“Con bé kia” mà ông ngoại của Vardy nhắc tới chính là Becky. Hai người đã lên lịch cưới vào Hè sang năm. Họ đã có với nhau mụn con gái 1 tuổi Sofia. Becky thậm chí đã lấy họ Vardy ghép vào tên mình khi lập tài khoản trên mạng xã hội Facebook.

Vardy nhất quyết chọn Becky làm “bàn thắng của cuộc đời” cho mình. Vậy tại sao gia đình anh lại một mực không chịu duyệt Becky làm dâu.
Thấy bảo bố mẹ và ông bà Vardy coi Becky chỉ như gái giang hồ, không xứng làm dâu con nhà mình. Họ bảo Vardy mà đắm đuối với Becky thì chẳng khác nào “gần mực thì đen”, sớm muộn gì anh cũng hư.

Thân phụ Phil của Vardy tuyên bố sẽ không dự đám cưới của anh

Của đáng tội, Becky quá khó để lấy lòng nhà Vardy bởi quá khứ phức tạp của mình. Trước đây, cô từng làm gái mồi rượu trong hộp đêm. Cô từng cặp kè với hậu vệ chơi bóng bán chuyên nghiệp Luke Foster và có với anh này một cậu con trai 5 tuổi. Trước đó, Becky còn có một cô con gái 10 tuổi với một bồ cũ khác.

Hồi tháng 8 năm nay, Vardy dính scandal phân biệt chủng tộc khi dẫn Becky tới một sòng bài ở Anh để thử vận đỏ đen. Vì scandal này mà có fan đòi loại Vardy khỏi đội hình Leicester và ĐT Anh.

Bố mẹ Vardy bảo họ tốn bao công cho anh ăn học nên người, ăn tập thành tài không phải để anh rước một ả giang hồ như Becky về làm dâu. Họ bảo với Vardy: “Có con bé đó thì không có chúng tôi!”. Đứng giữa cuộc xung đột không thể dung hòa giữa bên hiếu và bên tình như vậy, mà Vardy vẫn ghi bàn trong 10 trận liên tiếp gần đây ở Premier League thì kể cũng kỳ tài.