Ngày 4/9, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, vừa mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông chết người đường sắt làm 2 người phụ nữ tử vong.

Người thân khóc ngất bên thi thể 2 người phụ nữ bị xe lửa tông tử vong
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Hai nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hòa (SN 1985) và Hồ Thị Thanh Thủy (SN 1987), cùng ngụ xã An Hải, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30 trưa ngày 4/9 , chị Hòa điều khiển xe máy chở theo chị Thủy phía sau băng qua đường ray xe lửa tại km 1463+980, đoạn vào khu nghĩa trang Yên Bình, thuộc thôn Lạc Sơn 3, xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Người thân khóc ngất bên thi thể 2 người phụ nữ bị xe lửa tông tử vong
Đông đảo người dân theo dõi vụ tai nạn thương tâm.

Đúng lúc này, xe lửa chạy hướng Bắc – Nam mang số hiệu SE7 chạy tới đã tông mạnh khiến 2 người phụ nữ và phương tiện ngã xuống đường, bị tàu lửa kéo lê gần 10 mét, 2 nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, thi thể 2 người phụ nữ bị biến dạng, chiếc xe máy hư hỏng hoàn toàn.

Hay tin, người thân các nạn nhân đến hiện trường gào khóc bên thi thể 2 người phụ nữ. Vụ việc khiến nhiều người dân theo dõi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Người thân khóc ngất bên thi thể 2 người phụ nữ bị xe lửa tông tử vong
Người thân gào khóc bên thi thể 2 nạn nhân.

Chiều cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng. Xem thêm chuyện lạ đó đây mới nhất ở đây.

Nguồn: tin tức