Theo tin tuc trong ngay moi nhat, Thi thể xấu số từ dưới giếng đưa lên đã phân hủy và bốc mùi. Cơ quan chức năng nghi ngờ đây có thể là Thịnh – nghi can đâm chết chị Kiều bằng hàng chục nhát dao.

Ngày 12/9, thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai), cho biết chiều cùng ngày, người dân ở tổ 17 phường Yên Thế, TP Pleiku đi thăm rẫy thì ngửi thấy mùi hôi dưới giếng nước, cách nhà chị Nguyễn Thị Diễm Kiều hơn 500 m.

Người tử vong dưới giếng nghi đoạt mạng vợ bằng nhiều nhát dao
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh:Vũ Di

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một ví tiền mang tên Nguyễn Tấn Thịnh (34 tuổi, ở phường Yên Thế, TP Pleiku) cùng một số vật dụng khác.

Trước đó,  Zing.vn đã đưa tin, tối 9/9, hai vợ chồng Thịnh xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, Thịnh bị tình nghi dùng dao đâm nhiều nhát dao khiến chị Kiều gục tại chỗ.

Người tử vong dưới giếng nghi đoạt mạng vợ bằng nhiều nhát dao
Người dân theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh:Vũ Di.

Thấy chị gái gặp nạn, Trinh (em gái Kiều) vào can ngăn cũng bị Thịnh đâm vào chân. Sau khi gây, Thịnh bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sáng 10/9, lực lượng chức năng tìm thấy con dao dưới giếng trong vườn nhà, nghi là hung khí dùng gây án.

Vợ chồng Thịnh cưới nhau 3 năm, có con 2 tuổi. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều làm rõ vụ việc.

Nguồn: bongda.edu.vn tổng hợp