Nhận định Al Sadd vs Al Nassr, 22h00 ngày 21/9 thuộc Cup C1 Châu Á. Al Sadd đang cho thấy đẳng cấp của mình tại sân chơi châu lục

Ở lượt trận thứ 4 diễn ra cách đây 3 ngày, nhìn kết quả bóng đá Wap Al Sadd đã dạy cho Al Ain một bài học về bóng đá tấn công bằng cách trút vào lưới của đối thủ 4 bàn. Dù không trực tiếp nổ súng, nhưng cựu tiền vệ Arsenal, Santi Cazorla tiếp tục cho thấy vai trò quan trọng của mình bằng 2 pha kiến tạo cho Rodrigo Tabata và Bounedjah lập công.

Khúc khải hoàn 4-0 trước Al Ain giúp Al Sadd tạo ra hành lang an toàn lên tới 5 điểm so với đội đứng thứ 3 Sepahan. Điều đó có nghĩa, Al Sadd chỉ cần kiếm thêm 2 điểm ở 2 trận còn lại là chắc chắn ghi tên mình vào vòng knock-out.

Dĩ nhiên, tham vọng của Al Sadd không dừng lại ở tấm vé đi tiếp. Mục tiêu của thầy trò Xavi Hernadez là vị trí nhất bảng D nhằm tạo khí thế cho chặng đường tiếp theo, đồng thời khẳng định sức mạnh của đội bóng được liệt vào nhóm ứng viên vô địch.

al-sadd-vs-al-nassr-22h00-ngay-21-9
Nhận định Al Sadd vs Al Nassr, 22h00 ngày 21/9

Trở lại thi đấu sau giai đoạn nghỉ dịch, Al Nassr Riyadh đang đạt phong độ rất cao. 9 trận gần đây tính trên mọi đấu trường đội bóng Saudi Arabia bất bại với 8 chiến thắng và 1 trận hòa.

Trong khi đó Al Sadd lại thi đấu với một phong độ phập phù, đặc biết kém hiệu quả trên sàn giao dịch. Trong vòng 13 trận vừa qua tính trên mọi đấu trường, Al Sadd để thua tới 9 trận theo kèo cổng game Châu Á.

Cả 3 trận đối đầu gần đây giữa Al Sadd vs Al Nassr Riyadh đều khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. 4 trận liên tiếp vừa qua của Al Sadd kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Hàng công Al Nassr Riyadh đang đạt phong độ tốt, ghi 7 bàn trong vòng 3 trận gần đây. Bởi vậy khả năng có từ 3 pha lập công trở lên trong 90 phút tranh tài sắp tới giữa hai đội là khá sáng nước.

Dự đoán kết quả Al Sadd vs Al Nassr Riyadh: 1-2