Nhận định bóng đá Brondby vs Rangers, 0h45 ngày 5/11. Rangers là điểm đầu tư sáng giá trong trận đấu này.

Đội chủ nhà Brondby đang lót đường tại bảng A khi hiện tại mới chỉ có được 1 điểm sau 3 vòng đấu. Họ có được 1 trận chia điểm trước Sparta Praha, tiếp theo là 2 chiến thắng trước Rangers với Lyon. Cơ hội đi tiếp của Brondby vẫn chưa hoàn toàn dừng lại, do vậy mà họ cần cố gắng nhiều trong các trận đấu tới.

Trên đầu trường nội địa giải Ngoại Hạng Đan Mạch thì hiện tại Brondby không có được sự khởi đầu tốt khi mà họ cán đích thứ 6 BXH với 21 điểm có được. Trải qua 14 trận đấu họ có được 5 chiến thắng 6 hòa với 3 trận thua. Đáng chú ý đội chủ nhà đang có phong độ cải thiện rất lớn với 5 trận bất bại liên tiếp. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu họ sẽ cần phải cố gắng rất nhiều.

Nhận định bóng đá Brondby vs Rangers, 0h45 ngày 5/11

Rangers của HLV Steven Gerrard đã chơi tuyệt hay tại giải Quốc nội để lật đổ được cả triều đại Celtic, tuy nhiên mỗi khi ra đấu trường châu Âu thì họ lại không thể hiện được phong độ đó.

Sau 3 lượt trận của lượt đi, Rangers mới giành được duy nhất 1 chiến thắng trước chính Brondby, còn lại chỉ cầm hoà được Sparta Praha và để thua Lyon. Như vậy để hướng tới tấm vé đi tiếp, trước mắt Rangers phải giành trọn vẹn 3 điểm ngay trên sân khách đêm nay rồi sau đó mới tính đến các cuộc đối đầu với Lyon hay Sparta.

Tỷ lệ kèo giữa Brondby vs Rangers

Thông tin lực lượng

– Bronby: Mads Hermansen và Rasmus Wikstroem chưa thể thi đấu trở lại.

– Rangers: Ryan Jack, Filip Helander và Ryan Kent bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến

– Brondby: Thomas Mikkelsen; Kevin Mensah, Kevin Tshiembe, Andreas Maxso, Andreas Bruus; Marko Divkovic, Morten Frendrup, Josip Radosevic, Christian Cappis; Simon Hedlund, Marko Divkovic.

– Rangers: Allan McGregor; Borna Barisic, Leon Balogun, Calvin Bassey, James Tavernier; Joe Aribo, Steven Davis, John Lundstram; Ianis Hagi, Alfredo Morelos, Kemar Roofe.

Dự đoán tỷ số giữa Brondby 1-2 Rangers

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng sẽ cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất lich thi dau ngoai hang anh cho bạn đọc tham khảo.

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."