Nhận định bóng đá GIF Sundsvall vs AIK Solna

Với 9 điểm tuyệt đối ở 3 vòng vừa đấu, GIF Sundsvall đã tạo khoảng cách với nhóm xuống hạng tới 5 điểm. Tuy nhiên với tình hình của chủ nhà đã sáng sủa hơn nhưng GIF Sundsvall cũng không được phép xem thường và cần giữ mạch hưng phấn đang có. Đó là điều tiên quyết để họ có thể cán đích an toàn ở cuối mùa.

Trong 3 trận thắng vừa qua của GIF Sundsvall thì có 2 trận trước những kẻ đang cố sống chết để trụ hạng và trận còn lại là trước IK Sirius đang hướng tới chiếc vé Europa League. Cả 3 kẻ tuy tình thế khác nhau nhưng đều rất cần điểm cho mục tiêu của mình. Mặc dù quyết tâm là không nhỏ nhưng cả 3 đội bóng này đều bất lực trước sự trở lại như vũ bão của GIF Sundsvall.

AIK cũng đang cần điểm cho cuộc chiến giành vé đến châu Âu mùa sau. Song rất có thể đội bóng này cũng sẽ lại trở thành nạn nhân của kẻ thích chọc gậy bánh xe như GIF Sundsvall. Sở dĩ nhận định như thế bởi AIK ở thời điểm hiện tại rất mong manh và không có được bản lĩnh của 1 “cửa trên” như họ từng có ở mùa trước. Sau 6 vòng vừa đấu thì có tới 4 trận các vị khách không thể thắng. Đáng chú ý, AIK ở chặng này rất hay mất điểm trước những kẻ đang cố thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Ở 3 trận gần nhất chạm trán những đội bóng thuộc nhóm này AIK đều không thể giành trọn 3 điểm. Ngay cả đội bét bảng như AFC Eskilstuna cũng bất ngờ có điểm trước AIK dù phải làm khách. Đó là thông tin để GIF Sundsvall thêm phần tự tin sau những trận điểm 10 vừa qua.

4/5 trận gần đây của GIF Sundsvall và trận vừa qua của AIK Solna có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/2. 4/7 tsrận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

>>Tham khảo thêm nhận định khác tại  http://mebongda.net/nhan-dinh-bong-da/

 

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."