Nhận định bóng đá Maccabi Haifa vs Benfica, 3h ngày 3/11. Sân nhà luôn là điểm tựa vững vàng giành cho Maccabi Haifa trong thời gian gần đây

Trước khi vòng bảng đấu trường Champions League năm nay diễn ra, các cầu thủ Benfica không được đánh giá cao song sau 5 lượt đấu đã qua Benfica đã cho thấy những gì giới chuyên môn dự đoán về họ là sai lầm. Trải qua 5 lượt đấu đã qua tại vòng bảng, Benfica hiện đang xếp thứ 2 tại bảng đấu với 11 điểm, họ đang bằng điểm với đội đầu bảng PSG và đương nhiên Benfica đã có được tấm vé đi tiếp.

Lượt đấu cuối này, Benfica sẽ có chuyến hành quân đến sân của Maccabi Haifa, trận đấu này không còn mang nhiều ý nghĩa với Benfica. Theo đánh giá chỉ cần thi đấu đúng sức Benfica sẽ không quá khó khăn để thu về 3 điểm. Nên nhớ ở trận đấu lượt đi giữa 2 đội, Maccabi Haifa đã để thua trước Benfica với ket qua bong da 0-2.

Nhận định bóng đá Maccabi Haifa vs Benfica, 3h ngày 3/11
Nhận định bóng đá Maccabi Haifa vs Benfica, 3h ngày 3/11

Trong khi đó, Maccabi Haifa đã chính thức bị loại khỏi Champions League nhưng vẫn còn cơ hội chiếm vị trí thứ 3 để được xuống Europa League. Điểm khá trùng hợp là giống như Benfica, Maccabi Haifa cũng chỉ đang đứng sau Juventus do kém hiệu số bàn thắng – bại (-9 so với -3)

Bởi vậy, đội bóng Israel cần phải nỗ lực kiếm được điểm trước Benfica và hy vọng ở trận cùng giờ, Juventus có kết quả tệ hơn trước PSG chứ khả năng Juventus thua cực đậm PSG đến mức sau cùng trở nên kém Maccabi Haifa về hiệu số phụ e rằng quá hoang đường.

Keo bong da giữa Maccabi Haifa vs Benfica

Tỷ lệ kèo giữa Maccabi Haifa vs Benfica
Tỷ lệ kèo giữa Maccabi Haifa vs Benfica

Thông tin lực lượng

Maccabi Haifa: Vắng Haziza, Jaber, Podgoreanu, Sundgren

Benfica: Vắng Fernandez, Morato

Đội hình dự kiến

Maccabi Haifa: Cohen; Seck, Batubinsika, Goldberg; Atzili, Mohamed, Lavi, Abu Fani, Cornud; Chery, Pierrot

Benfica: Vlachodimos; Gilberto, Silva, Otamendi, Grimaldo; Fernandez, Luis; Mario, Rafa, Aursnes; Ramos

Dự đoán tỷ số giữa Maccabi Haifa 1-3 Benfica