Nhận định bóng đá Maritimo vs Rio Ave, 00h00 ngày 02/12. Maritimo đang trải qua một mùa bóng khốn khó tại giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Sau 13 trận đã đấu Maritimo chỉ mang về duy nhất một chiến thắng trước đội bóng đứng bét bảng Pacos Ferreira. Việc hòa 3 và thua đến 9 trận khiến Maritimo đứng áp chót trên bảng xếp hạng cùng 6 điểm. Lúc này Maritimo đã kém nhóm an toàn đến 5 điểm và họ phải nỗ lực rất nhiều ở chặng đường tiếp theo. Vòng đấu gần nhất Maritimo nhận thất bại 0-1 trên sân của Vitoria Guimaraes.

Xét 10 lần ra sân gần đây trên mọi đấu trường, Maritimo mang về đúng một chiến thắng. Cách đây không lâu Maritimo nhận thất bại trước Mafra tại Cúp Quốc gia Bồ Đào Nha. Hàng thủ kém cỏi đang là nguyên nhân lớn khiến Maritimo thi đấu bết bát, theo đó 5/10 trận gần đây họ để lọt lưới từ 2 bàn. Tính ra Maritimo chỉ giữ sạch lưới 2/10 trận gần nhất của họ. Tuy nhiên Maritimo đã thắng cả 3 lần chạm mặt Rio Ave trước đó.

Nhận định bóng đá Maritimo vs Rio Ave, 00h00 ngày 02/12

Rio Ave chỉ để thua duy nhất 1 trong 4 trận gần nhất của mình trên trên tất cả các đấu trường. Còn lại, họ giành tới 3 chiến thắng. Mới đây nhất chính là thắng lợi với kqbd 1-0 trước Arouca để tạo đà tâm lý hoàn hảo cho cuộc trạm chán sắp tới.

Vấn đề lớn nhất với Rio Ave lúc này là phong độ rất tệ trên sân khách, khi chỉ thắng 1/6 chuyến hành quân xa nhà gần đây (hòa 2, thua 3). Lịch sử đối đầu cũng không ủng hộ Rio Ave khi không thắng cả 6 lần chạm mặt Maritimo trước đó (hòa 2, thua 4).

Tỷ lệ kèo giữa Maritimo vs Rio Ave

Thành tích đối đầu giữa Maritimo vs Rio Ave

Maritimo thắng 5, hòa 2 và thua 3 trong 10 lần gần nhất đối đầu Estoril.

Đội hình dự kiến

Maritimo: Silva, Winck, Mosquera, Andrade, Brito, Xadas, Mendes, Afonso, Zarzana, Tagueu, Vidigal.

Rio Ave: Jhonatan, Nobrega, Santos, Pantalon, Costinha, Guga, Gomes, Joca, Amaral, Yakubu, Ronaldo.

Dự đoán tỷ số giữa Maritimo 1-0 Rio Ave

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như : Ngoại Hạng Anh, C1, C2, kqbd Duc, Ý, Pháp, Tây Ban Nha…..