Nhận định Gijon vs Vallecano, 3h00 ngày 4/1. Gijon đang không có được phong độ thực sự tốt, rất khó để họ tạo ra được bất ngờ trước Vallecano.

Nhận định Gijon vs Vallecano

Trên phương diện đối đầu, Vallecano tỏ ra lép vế trước Gijón. Theo đó, trong phạm vi 13 lần chạm trán vừa qua giữa đôi bên tính trên mọi đấu trường, Vallecano chỉ thắng được 2 và nhận lại 5 thất bại và 6 trận bất phân thắng bại. Đặc biệt 2 lần gần đây tiếp đón Vallecano tại sào huyệt, Gijón chỉ chấp nhận để đối thủ cầm hòa liên tiếp 2 trận cùng ketquabongda 1-1.

Ngay cả trên sân khách, Vallecano cũng thi đấu nổi bật bất bại trong 5 trận đấu gần đây. Trong chuỗi trận này, Vallecano thắng kèo trong 3 trận đấu. Điều đáng nói, cả 2 trận thua kèo của Vallecano thời gian qua đều ở cúp nhà Vua khi họ chấp sâu trước các đội bóng hạng dưới.

Gijon không phải cái tên quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha vì họ cũng đã từng có khoảng thời gian thi đấu tại La Liga. Dù vậy kể từ khi xuống hạng sau mùa giải 2016-2017 thì họ vẫn chưa thể lên lại đây, thậm chí Gijon giờ chỉ là đội bóng tầm trung ở giải hạng 2 mà thôi.

Sporting Gijon vừa loại Numancia ở Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, nhưng đó là cái tên yếu hơn rất nhiều so với Vallecano, đối thủ sắp tới của họ. Thời điểm hiện tại, phong độ của Sporting Gijon cực tệ khi chỉ thắng 2 trong 12 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

nhan-dinh-gijon-vs-vallecano-3h00-ngay-4-1
Nhận định Gijon vs Vallecano, 3h00 ngày 4/1

Cổng game Châu Á đưa ra mốc chấp đồng banh ở tỷ lệ bóng đá đấu tới 0 : 0. Cho thấy niềm tin vào đội cửa trên như Gijón là chưa cao. Như vậy, kể cả có lợi thế sân nhà thì về mặt lý thuyết, Gijón vẫn được xếp ngang cơ Vallecano giống với lần trước đó đón tiếp đội bóng này đã được xem là ổn song rốt cục, là những kèo đấu không mang về lợi nhuận.

6 cuộc chạm trán gần nhất giữa 2 đội chỉ có tối đa 2 bàn mỗi trận. 5/6 trận đấu gần đây của Sporting Gijon và 3/5 chuyến làm khách gần nhất của Vallecano không vượt quá mốc 2,5 bàn. Kèo O/U ở mức 2 1/4 cũng sớm dự báo một trận cầu ít bàn thắng. Chọn: Tài.

Đội hình dự kiến Gijon vs Vallecano

Gijon: Diego Marino Villar, Jean-Sylvain Babin, Carlos Carmona Bonet, Carlos Cordero Perez, Pedro Diaz Fanjul, Manu Garcia, Unai Medina Perez, Francisco Molinero Calderon, Murilo de Souza Costa, Cristian Salvador, Alvaro Vazquez Garcia.

Rayo Vallecano: Luis Advincula Castrillon, Alejandro Catena Marugán, Jorge de Frutos, Stole Dimitrievski, Alvaro Garcia, Saul Garcia Cabrero, Yacine Qasmi, Esteban Ariel Saveljich, Mario Suarez Mata, Oscar Guido Trejo, Antonio Manuel Luna Rodriguez.

Dự đoán tỷ số Sporting Gijon 0-1 Vallecano