Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Monaco vs PSG vào lúc 2h15 ngày 20/5 thuộc khuôn khổ Cúp QG Pháp.

Nhận định tỷ lệ châu Á Monaco vs PSG

Monaco đang đạt phong độ rất cao khi giành chiến thắng 9/11 trận đấu gần nhất. Trước thời điểm vòng đấu cuối cùng ở Ligue 1, đội bóng xứ Công quốc vẫn còn cơ hội đua vô địch khi kém đội đầu bảng Lille 3 điểm.

Tuy nhiên, trước khi nghĩ về trận đấu ấy, Monaco đang cơ hội giành danh hiệu ở mùa giải này khi chạm trán với PSG ở trận chung kết cúp quốc gia Pháp. Thực tế, trong mùa giải này, Monaco đang thực sự là khắc tinh của đội bóng nhà giàu thành Paris.

Trong cả 2 cuộc đối đầu ở Ligue 1 mùa này, Monaco đều giành chiến thắng trước PSG với các tỷ số 3-2 và 2-0. Điều đáng nói, trong cả hai trận đấu này, đội bóng thành Paris đều chấp từ -1 trở lên.

Trong khi đó, PSG đang đứng trước mùa giải thảm hại khi đứng trước nguy cơ mất chức vô địch Ligue 1 vào tay của Lille. Hồi tháng 1, PSG từng vô địch cúp Liên đoàn Pháp nhưng rõ ràng điều đó là không đủ.

Nếu xét về mặt kèo, PSG rất tệ trong thời gian gần đây khi chỉ thắng kèo 1/7 trận gần nhất. Trên sân khách hoặc trung lập, họ đã thua kèo trong 4 trận liên tiếp gần đây.

Tỷ lệ chấp -1/2 rõ ràng không phải là lý tưởng với PSG. Như đã nói ở trên, trong cả 2 trận đấu với Monaco mùa này, họ đều chấp từ -1 trở lên. Lần đầu tiên kể từ năm 2017, PSG mới chấp Monaco thấp như vậy.

Rõ ràng, niềm tin đang dồn về phía Monaco, khi PSG tỏ ra bấp bênh trong thời gian qua. Monaco thắng kèo trong 3 trận gần nhất được chấp +1/2. Ngược lại, PSG thua kèo cả 3 trận chấp -1/2.

Nhận định ti le cuoc kèo O/U Monaco vs PSG

Nhận định kèo Châu Á Monaco vs PSG (2h15 ngày 20/5)

Hàng công hai đội đang chơi thăng hoa trong những trận đấu gần đây. Thống kê cho thấy, PSG đã ghi ít nhất 2 bàn ở 26/31 trận gần nhất tại Cúp Quốc gia Pháp.Monaco đã ghi hơn 2 bàn ở 8 trận gặp PSG gần nhất trên sân nhà ở mọi đấu trường. PSG đã ghi ít nhất 2 bàn ở 6 trận gặp Monaco trên sân khách gần nhất ở mọi đấu trường. với tỷ lệ kèo cổng game đưa ra chọn kèo tài là sự lựa chọn đúng đắn.

Chọn tài 2.3/4

Thống kê phong độ

Gần đây, Monaco đã có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp trước Reims, GFA Rumilly Vallieres và Rennes.

Paris Saint-Germain sau giai đoạn không thắng trong 3 trận đã trở lại hình hài của đội đương kim vô địch nước Pháp. Ở trận đấu gần nhất, họ cũng đã giành chiến thắng, và không để thủng lưới bàn nào.

Lịch sử đối đầu

Monaco thắng cả 2 trận đấu với PSG mùa giải này.

Trong 4 trận gần nhất gặp Monaco ở các trận đấu cúp, PSG đều thắng.

Thông tin lực lượng

AS Monaco: P. Pellegri, S. Jovetić và S. Diop vắng mặt vì lí do chấn thương.

PSG: Juan Bernat, A. Letellier, L. Kurzawa, M. Verratti vắng mặt vì lí do chấn thương. P. Kimpembe không thể ra sân do dính th

Đội hình dự kiến

AS Monaco: R. Majecki, D. Sidibé, F. Ballo, A. Disasi, C. Matsima, Fàbregas, Gelson Martins, A. Tchouaméni, E. Matazo, K. Volland, W. Ben Yedder.

PSG: K. Navas, Marquinhos, A. Florenzi, A. Diallo, M. Bakker, I. Gueye, Pablo Sarabia, L. Paredes, Rafinha, M. Icardi, K. Mbappé..

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay AS Monaco 2-2 PSG

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."