Nhận định kèo Leganes vs Ponferradina; Leganes có thành tích sân nhà cực kỳ ấn tượng, trong khi Ponferradina bạc nhược khi đi khách. Rõ ràng, khả năng giành chiến thắng giành của Leganes là rất rõ ràng. Tin vào chủ nhà!

Nhận định kèo Leganes vs Ponferradina, 0h00 ngày 20/4

Nhận định kèo Leganes vs Ponferradina

Leganes vẫn đang trong cuộc đua tranh cho một vị trí trong Top 6 cùng một suất đá Plays off thăng hạng. Hiện tại CLB này có 57 điểm sau 35 vòng đấu và đứng thứ 4 trên BXH. Tự chung, đua tranh ngôi đầu và nhì bảng ngoài tầm tay của Leganes nhưng nằm trong 6 đội đứng đầu thì hoàn toàn nằm trong khả năng của CLB này.

Vòng 35, Leganes sẽ đối đầu với Ponferradina trên sân nhà. Tất nhiên, chủ nhà vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ khi được cổng game xếp cửa trên với tỷ lệ kèo chấp 3/4 bàn. Theo các chuyên gia nhận định kết quả euro 2021, đây sẽ là trận đấu đầy quyết liệt khi mà Ponferradina đang đứng thứ 8 và vẫn còn cơ hội đua tranh Top 6.

Thực tế, phong độ của Leganes và Ponferradina thời gian gần đây cũng không ổn định. Trong khi chủ nhà, thua 2 thắng 1 ở 3 vòng đấu gần nhất thì khách cũng không thắng tại 4 lần ra sân liên tiếp vừa qua. Tuy nhiên, nhìn nhận kỹ hơn hai thất bại của Leganes có thể chấp nhận được khi mà đối thủ của họ là hai đội đang dẫn đầu BXH, Mallorca và Espanyol.

Ngoài ra, thầy trò HLV Asier Garitano thi đấu rất thuyết phục trên sân nhà, họ thắng 5/7 lần đón khách gần nhất. Tính xa hơn, Leganes chỉ để thua đúng 3/17 trận tại Municipal tính đến thời điểm hiện tại ở mùa giải năm nay, còn lại họ thắng 14 và để hòa 1. Về phía Ponferradina 10 lần hành quân xa nhà gần nhất, CLB này thua 6 hòa 3.

Nhận định kèo châu Á

Không phải đội đầu bảng Espanyol mà chính Leganes mới đang là đội sở hữu thành tích thắng kèo trên sân nhà cao nhất giải đấu. Theo đó, sau 17 lần được trở về tổ ấm, họ thắng tới 14 và chỉ để thua vỏn vẹn 3 trận, đạt tỷ lệ thắng kèo 76,47%.

Không chỉ vậy, 3 lần được chỉ định ở cửa trên cùng mức chấp 3/4 trái ở giải hạng 2 Tây Ban Nha năm nay, Leganes cũng luôn là cái tên đem lại lợi nhuận cho giới đầu tư. Do đó, theo các chuyên gia kèo cổng game, đặt niềm tin vào đội chủ nhà là hoàn toàn đúng đắn.

Nhận định kèo O/U

3/4 trận gần nhất trên sân nhà của Leganes đều kết thúc với không quá 2 bàn/trận. Phía bên kia, Ponferradina cũng có 2/3 chuyến làm khách gần nhất kết thúc với không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. Thêm nữa, hàng công của hai đội cũng đang chơi không thực sự sắc bén. Vì thế, theo kèo bóng đá 88, xỉu là phương án an toàn hơn cả ở trận này.

Không chỉ mang đến cho quý độc giả những thông tin HOT từ mọi đấu trường như : La Liga, Serie A, NHA, bảng xếp hạng euro, Pháp, Ý,.. chúng tôi còn có nhiều thông tin về soi kèo, thị trường chuyển nhượng hy vọng với những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Thông tin lực lượng Leganes vs Ponferradina

Leganes: Không có sự vắng mặt nào đáng kể.

Ponferradina: Ra sân với đội hình mạnh nhất.

Dự đoán tỷ số Leganes vs Ponferradina: 3-2.