Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Genk vs Royal Antwerp 23h30 ngày 20/05, vòng 5 nhóm tranh vô địch giải VĐQG Bỉ.

Tỷ lệ Genk vs Royal Antwerp: 0:1/2

Tỷ lệ O/U: 2 3/4

Nhận định ty le ca cuoc kèo O/U

Với mức O/U dao động giữa 2 3/4 và 3 hòa, khả năng cởi mở trận này được đánh giá cao, nhất là khi đôi bên không chịu nhiều áp lực do cục diện gần như đã an bài. 9/10 trận gần đây của Genk và 7/8 trận vừa qua của Royal Antwerp cũng đều xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng. Vì thế, nên chọn tài trận này!

=> Chọn Tài (2 3/4) cả trận

Nhận định kèo Châu Á Genk vs Antwerp

Genk đang trình diễn một phong độ thi đấu tương đối ấn tượng khi bất bại ở cả 5 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường với thành tích thu về 4 chiến thắng cùng 1 kết quả hòa. Nhằm tiếp tục gây sức ép lên Club Brugge, nhiệm vụ của họ chắc chắn sẽ là thu về 3 điểm trọn vẹn khi được trở về tiếp Antwerp trên sân nhà.

Nhận định kèo O/U Genk vs Royal Antwerp (23h30 ngày 20/5)

Bên kia chiến tuyến, Antwerp đang tỏ ra tương đối hụt hơi so với các đối thủ khác tại vòng tranh chức vô địch. Bằng chứng là ở cả 4 lượt trận vừa qua đội bóng này đều chỉ biết hòa và thua. Do đó, việc phải làm khách tới sân của một Genk đang rất quyết tâm giành điểm chắc chắn sẽ là thử thách không hề dễ dàng dành cho thầy trò HLV Franky Vercauteren.

Không quá bất ngờ khi Genk được đánh giá cao hơn ở kèo đấu này với tỷ lệ kèo chấp -0.5. Sở hữu thành tích bất bại ở 18/20 lần gần nhất được trở về tổ ấm, đoàn quân của HLV John van den Brom hứa hẹn sẽ tận dụng tốt lợi thế sân nhà để giành thắng lợi chung cuộc trước Antwerp.

Chọn Genk

Thống kê phong độ

Genk đang duy trì được phong độ hứng khởi khi thắng 4 và chỉ để chia điểm đúng 1 lần ở 5 trận mới đây tại mọi đấu trường tham dự.

Royal Antwerp vừa thua 2 và chỉ hòa 2 ở 4 lượt trận vừa rồi.

Thành tích đối đầu

– Trong 10 lần đụng độ gần nhất, Genk thắng 4, hòa 4 và thua 2 trận.

– 6 lần tiếp Royal Antwerp trên sân nhà mới đây, Genk thắng 4 và hòa 2.

Thông tin lực lượng Genk vs Antwerp

Genk: Ra sân với đội hình mạnh nhất.

Antwerp: Không có sự vắng mặt đáng kể.

Đội hình ra sân Genk vs Royal Antwerp

Genk: Maarten Vandevoordt, Daniel Munoz, Carlos Cuesta, Jhon Lucumi, Gerardo Arteaga, Ito, Kristian Thorstvedt, Theo Bongonda, Bastien Toma, Patrik Hrosovsky, Paul Onuachu.

Royal Antwerp: J. Butez; J. Gelin; R. De Laet; A. Seck; M. Hongla; F. Haroun; S. Juklerod; K. Miyoshi; P. Gerkens; D. Mbokani; L. Refaelov.

Dự đoán kết quả bóng đá: Genk 2-1 Royal Antwerp

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."