Nhận định kqbd Troyes vs Nantes, 21h ngày 28/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Troyes đối đầu với Nantes từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kqbd Troyes vs Nantes, 21h ngày 28/12

Lich bong da hôm nay trận đấu Troyes vs Nantes giới cầm cân nảy mực đánh giá Troyes cao hơn ở lần chạm trán này. Đây là quyết định khá bất ngờ khi Troyes đang là đội có phong độ yếu kém hơn đội khách, tính ra thầy trò HLV Patrick Kisnorbo có lẽ được đánh giá cao hơn bởi lợi thế về sân bãi.

Phong độ gần đây của Nantes không tốt khi 5 trận gần đây chỉ có 1 chiến thắng, hòa 3 trận và thua 1. Việc chỉ có 13 điểm sau 15 vòng đấu, bằng điểm nhóm xuống hạng nhưng hơn hiệu số bàn thắng thua khiến tình cản đội bóng này khá nguy hiểm.

Nhận định kqbd Troyes vs Nantes, 21h ngày 28/12

Thế là trước khi giải đấu tạm dừng nhường chỗ cho World Cup 2022, đội bóng nằm bên bờ sông Seine chỉ còn hơn khu vực xuống hạng đúng 1 điểm. Ban lãnh đạo Troyes cũng đã sớm hành động: sa thải HLV Bruno Irles và mời về Patrick Kisnorbo, nhà cầm quân 41 tuổi người Australia.

Đây được xem là quyết định mạo hiểm và tương đối khó hiểu bởi ngoài yếu tố tuổi đời và kinh nghiệm non trẻ thì Kisnorbo mới chỉ làm việc tại quê nhà Australia nên gần như mù tịt về bóng đá Pháp. May mắn quãng nghỉ vừa rồi ít nhiều giúp vị HLV này dần thích ứng và hội nhập vào môi trường mới.

Trong khi đó, việc phải chia sức cho đấu trường Cup C2 châu Âu khiến Nantes gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải. Cụ thể, Những chú chim hoàng yến chỉ thắng 2, hòa tới 7 và đã nhận tới 6 thất bại. Đáng chú ý, đội bóng này tỏ ra yếu bóng vía trên sân khách khi chưa có nổi một trận thắng với thành tích 3 trận hòa và 5 thất bại.

Đội hình dự kiến Troyes vs Nantes

Troyes: Gallon; Conte, Palmer-Brown, Salmier; Dingome, Odobert, Chavalerin, Kouame, Ripart; Ugbo, Lopes

Nantes: Lafont; Corchia, Castelletto, Girotto, Merlin; Sissoko, Chirivella; Appiah, Blas, Simon; Mohamed

Dự đoán nhận định bóng đá tỉ số: Troyes 3-0 Nantes (chọn Troyes và chọn Tài)

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."