Nhận định kqbd Vicente vs Santa Clara, 0h ngày 30/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Vicente đấu với Santa Clara từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kqbd Vicente vs Santa Clara, 0h ngày 30/12

Trong khoảng thời gian World Cup 2022 diễn ra, Vicente đã có loạt trận ấn tượng khi tham dự cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha. Theo đó, Vicente thi đấu ấn tượng với 2 trận thắng và 1 trận hòa tại vòng bảng, qua đó giành vé đi tiếp vào vòng tứ kết.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với thầy trò HLV Daniel Sousa khi chạm mặt ông lớn Porto ở vòng tứ kết. Như đã biết, dù thi đấu nỗ lực song Vicente vẫn chịu cảnh dừng bước khi để thua kết quả bóng đá trực tuyến 0-2 trước Porto tại sào huyệt Dragao của đối thủ.

Nhận định kqbd Vicente vs Santa Clara, 0h ngày 30/12

Phía đối diện, Santa Clara cũng không phải cái tên được đánh giá cao và mục tiêu khả dĩ của CLB này cũng như Gil Vicente, đó là trụ hạng. Tuy nhiên thì không giống như Gil Vicente, Santa Clara có nhiều khởi sắc với 4 vòng mới nhất bất bại, trong đó thắng 2 trận. Santa Clara đã chủ động buông Cúp Liên đoàn để dồn sức cho đấu trường giải VĐQG.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay Santa Clara cũng không phải cái tên được đánh giá cao và mục tiêu khả dĩ của CLB này cũng như Gil Vicente, đó là trụ hạng. Tuy nhiên thì không giống như Gil Vicente, Santa Clara có nhiều khởi sắc với 4 vòng mới nhất bất bại, trong đó thắng 2 trận. Santa Clara đã chủ động buông Cúp Liên đoàn để dồn sức cho đấu trường giải VĐQG.

Đội hình dự kiến Vicente vs Santa Clara

Vicente: Kritsyuk; Carraca, Cunha, Fernandes, Marin; Fujimoto, Carvalho, Bueno; Souza, Navarro, Aouacheria

Santa Clara: Batista; Sagna, Boateng, Gonzalez, Quintilla; Bobsin, Almeida, Firmino; Ricardinho, Babi, Silva

Dự đoán tỷ số: Vicente 0-0 Santa Clara

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."