Nhận định Nantes vs Bastia 3h00 ngày 11/2. Với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp vượt trội hơn đối thủ, Nantes được nhận định sẽ không khó để có một chiến thắng.

Nhận định Nantes vs Bastia

Với phong độ ấn tượng trên sân nhà, Nantes không khó để đè bẹp Bastia trong trận đấu rạng sáng mai thuộc cúp QG Pháp. Mùa này, sân nhà gần như là điểm tựa vững chắc để Nantes thu hoạch điểm số. Ở 5 trận gần nhất, họ thắng tới 4 và chỉ hòa trước Monaco.

Với vị trí như hiện tại thì đội bóng của HLV Antoine Kombouaré có rất ít nguy cơ xuống hạng nên khả năng đội bóng này không phải vất vả như mùa trước. Chính vì vậy Nantes sẽ có nhiều sự tập trung hơn dành cho đấu trường Cup Quốc gia, nơi họ chỉ phải đối đầu với đội bóng hạng dưới Bastia. Nhiều khả năng Nantes sẽ là đội chơi tốt hơn và là những người lọt vào lich bong da vòng bán kết.

Ở phía bên kia, Bastia chỉ là đội bóng đang cạnh tranh suất trụ hạng ở giải hạng 2 nước Pháp. Họ đang có phong độ không tốt, khi 5 trận gần nhất đội bóng chỉ có 2 chiến thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận. Quãng đường đến với trận tứ kết của Bastia là rất khó khăn khi họ phải trải qua 3 trận đấu trên chấm luân lưu.

nhan-dinh-nantes-vs-bastia-3h00-ngay-11-2
Nhận định Nantes vs Bastia 3h00 ngày 11/2

Phong độ gần đây của Bastia đã được cải thiện đôi chút ở thời gian gần đây, 5 trận đấu gần nhất, các cầu thủ Bastia có được 2 chiến thắng 2 trận hòa và 1 thất bại. Tại đấu trường cúp quốc gia Pháp, việc vào đến vòng đấu Tứ kết đã là thành công của thầy trò HLV Regis Brouard, đối đầu với Nantes tại trận đấu tới nhiều khả năng Bastia sẽ phải chia tay giải đấu tại đây.

Trên sàn giao dịch, Nantes được xếp ở cửa trên chấp 1 hòa. Đây là tỉ lệ cao nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội. Điều đó cho thấy cổng game đã dành sự ủng hộ gần như tuyệt đối cho Nantes trong kèo đấu này. Bên cạnh đó, Nantes cũng nhận được sự ủng hộ lớn của giới đầu tư khi họ thắng ty le bong da châu Á ở 4/5 trận gần nhất trên sân nhà ở mọi đấu trường.

Đội hình dự kiến Nantes vs Bastia

Nantes: Lafont; Appiah, Pallois, Girotto, Traore; Chirivella, Blas; Geubbels, Pereira de Sa, Simon; Kolo Muani

Bastia: Placide; Le Cardinal, Bocognano, Guidi, Sainati, Schur; Vincent, Sylla; Salles-Lamonge; Santelli, Magri

Dự đoán tỉ số trận đấu: Nantes 2 – 0 Bastia