Nhận định Norwich vs Southampton thuộc khuôn khổ vòng 30 giải Ngoại hạng Anh vào lúc 0h00 ngày 20/06 trên sân Carrow Road.

Trận đấu sớm của loạt trận ngày thứ 7 giải ngoại hạng Anh tuần này là màn đụng độ giữa Norwich và Southampton. Được chơi trên sân nhà Norwich sẽ rất quyết tâm để có thể có được những điểm số nhằm tạo lợi thế cho cuộc chiến trụ hạng mùa này.

Nhận định Norwich vs Southampton

Norwich City đang là ứng cử viên hàng đầu cho một suất xuống hạng. Hiện tại, đội bóng mang biệt danh “Chim Hoàng yến” đứng dưới đáy BXH với 21 điểm. Khoảng cách với vị trí an toàn gần nhất là 6 điểm. Dù cách biệt này không phải quá lớn nhưng điều đáng nói là tình hình phong độ của Norwich City không có dấu hiệu cải thiện. Trong 4 vòng đấu gần nhất thì họ đã hứng chịu 3 trận thua.

Nhận định Norwich vs Southampton, 0h00 ngày 20/06

Đối thủ ở vòng đấu tiếp theo của Norwich là Southampton, đội bóng cũng chơi không hay mùa này. Lịch sử đối đầu cho thấy sự thất thế của đội chủ nhà, khi họ chỉ thắng được 2, hòa 3 và thua tới 5 trong 10 lần gần nhất gặp Southampton. Ở trận lượt đi mùa này, Southampton đánh bại Norwich trên sân nhà với tỉ số 2-1.

Bên kia chiến tuyến, Norwich City chắc chắn là cái tên sáng giá nhất cho suất xuống hạng ở mùa giải 2019/2020 này. Sau 29 trận đã đấu, đội bóng mang biệt danh “Chim hoàng Yến” mới chỉ thu về vỏn vẹn 21 điểm và đang đứng đội sổ trên bảng tổng sắp. Với 6 điểm ít hơn vị trí an toàn, có lẽ tham vọng trụ lại sân chơi hàng đầu xứ Sương mù của thầy trò HLV D. Farke đã dần ít lại.

Với phong độ bết bát đó, cơ hội để Southampton có 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân Norwich là không cao, đặc biệt là khi lịch cũng không nghiêng về phía họ. 2 trận gần nhất hành quân đến sân Carrow Road ở ngoại hạng Anh, Southampton đều thất bại ra về.

Bạn có biết quả bóng sử dụng trong trận Norwich vs Southampton có kích thước tiêu chuẩn như thế nào? Xem ngay kích thước quả bóng đá tiêu chuẩn nhé.

Thông tin đối đầu Norwich vs Southampton

– Ở lượt đi, Southampton đánh bại Norwich với tỷ số 2-1 tại sân nhà.

– Norwich không thua trong 4 màn tiếp đón Southampton gần nhất trên mọi đấu trường (thắng 2, hòa 2).

– 4/6 màn so tài gần nhất trên mọi đấu trường kết thúc với ít nhất 3 bàn.

Thông tin lực lượng Norwich vs Southampton

– Norwich: Vắng các vị trí trong bóng đá là Sam Byram và Onel Hernandez (chấn thương).

– Southampton: Vắng Moussa Djenepo (treo giò).

Đội hình ra sân Norwich vs Southampton

Norwich: Krul; Lewis, Godfrey, Hanley, Aarons, McLean, Tettey, Cantwell, Duda, Buendia, Pukki

Southampton: McCarthy; Walker-Pieters, Stephens, Bednarek, Bertrand, Armstrong, Ward-Prowse, Hojbjerg, Redmond, Long, Ings

Dự đoán tỷ số: Norwich 1-2 Southampton

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."