Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Wycombe vs Blackburn vào lúc 21h00 ngày 2/4 thuộc giải Hạng Nhất Anh.

Nhận định trận đấu Wycombe vs Blackburn (21h00 ngày 2/4)

Nhận định, dự đoán trận đấu Wycombe vs Blackburn

Sau 38 vòng đấu tại giải hạng nhất Anh, Wycombe mới có được 27 điểm và hiện đang đứng bét bảng xếp hạng. Khoảng cách của đội bóng đến nhóm cầm đèn đỏ vẫn đang là 11 điểm trong khi giải chỉ còn 8 vòng đấu nữa là kết thúc.

Trong 5 vòng đấu gần đây Wycombe chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa, còn lại để thua 3 trận. Trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng chỉ tốt hơn đôi chút với 2 trận thắng 3 trận thua trong 5 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Blackburn đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với 46 điểm sau 38 vòng đấu. Khoảng cách của đội bóng với nhóm cầm đèn đỏ đang là 11 điểm, nhưng đồng thời cũng kém các đội có suất dự play-off tới 16 điểm.

Tuy nhiên ở 5 trận gần đây Blackburn cũng có được 1 trận thắng, 3 trận hòa và để thua 1 trận. Trên sân khách sau 4 trận thua liên tiếp, Blackburn cũng có được 1 trận thắng và 1 trận hòa ở các lần du đấu gần đây.

Thông tin ty le ca cuoc

Thống kê phong độ

38 vòng đấu đã qua, Wycombe Wanderers ghi được 25 bàn để thủng lưới 61 bàn, 23/38 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Tính 19 trận đấu trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Gareth Ainsworth thắng 4 hòa 5 thua 10, ghi được 12 bàn để thủng lưới 24 bàn, 12/19 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Đội khách Blackburn Rovers thì ghi được 50 bàn để thủng lưới 43 bàn, 21/38 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Tính 19 trận đấu trên sân khách, đội quân của huấn luyện viên Tony Mowbray thắng 6 hòa 3 thua 10, ghi được 25 bàn để thủng lưới 21 bàn, 11/19 trận đấu có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Lịch sử đối đầu

Hai đội mới chỉ gặp nhau duy nhất một trận, đó cũng là nơi Blackburn đã hủy diệt Wycombe tới năm bàn không gỡ.

Đội hình dự kiến Wycombe vs Blackburn

Wycombe: Allsop, Grimmer, Jacobson, Tafazolli, Knight, Wheeler, Thompson, Mehmeti, Horgan, Kashket, Onyedinma

Blackburn: Kaminski, Lenihan, Mulgrew, Nyambe, Harwood-Bellis, Johnson, Holtby, Buckley, Elliott, Armstrong, Gallagher

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Wycombe 1-1 Blackburn

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."