Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava 23h00 ngày 05/08, cúp C2 châu Âu.

Tỷ lệ Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava: 1:0

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Nhận định kèo Châu Á – Kèo Chấp: Slovan Bratislava Chấp 1/1.5

Với màn trình diễn tẻ nhạt tại vòng loại Cup C1 thì Lincoln Red đã phải nhận thất bại cay đắng với tỷ số 1-4 trước CFR Cluj, do vậy mà họ đã phải chơi tại giải Cup C2 hiện tại. Qua trận đấu đó có thể thấy được điểm yếu của Lincoln Red về lối chơi rời rạc, thiếu sự kết nối. Điều quan trọng là họ lép vế hơn nhiều về đẳng cấp trong trận đấu vừa qua. Trận đấu này được chơi trên sân nhà tiếp đón đối thủ Slovan Bratislava tiếp tục là một thử thách không hề dễ dàng. Họ cần cố gắng nhiều để hạn chế số bàn thủng lưới thấp nhất.

Cổng game đưa ra kèo chấp cả trận là 1/1.5. Trong đó, Lincoln Red nhận mức cược ăn là 0.79, còn đội khách Slovan Bratislava nhận mức -0.95 cả trận.

Dự đoán kèo chấp: chọn kèo Slovan Bratislava

Nhận định ty le ca cuoc kèo O/U Lincoln Red Imps FC vs Slovan Bratislava

Nhận định tỷ lệ Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava (23h00 ngày 5/8)

Lincoln Red Imps bước vào tranh tài ở vòng loại UEFA Europa League với khởi đầu suôn sẻ sau khi giành được thắng lợi áp đảo 7-2 trước Fola Esch sau 2 lượt trận, tuy nhiên ngay sau đó, đội chủ sân Victoria Stadium lại để thua CFR Cluj với tỷ số chung cuộc 4-1 khiến cho người hâm mộ khá thất vọng về màn trình diễn của đội bóng. Lincoln là đội bóng vô địch quốc gia Gibraltar mùa giải trước với thành tích 15 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua. Ở giải quốc nội, sức mạnh của thầy trò HLV M. McElwee được đánh giá rất cao tuy nhiên bước ra đấu trường khu vực thì họ lại chưa có được thành tích nổi bật.

Slovan Bratislava cũng là một đội bóng mạnh đến từ Slovakia, họ là đương kim vô địch Slovak Super Liga mùa giải trước với thành tích thi đấu rất ấn tượng, 22 chiến thắng sau 32 trận đấu, đứng đầu với 71 điểm ghi 78 bàn thắng và để lọt lưới 28 lần. Ở mùa giải mới, đoàn quâ của HLV V. Weiss cũng có được 2 trận thắng liên tiếp và đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng, trung bình hàng công có được 3 bàn/trận giúp cho các cầu thủ hoàn toàn tự tin tranh tài ở vòng loại UEFA Europa League.

Chọn Tài 1 (H1)

Chọn Tài 2 3/4 (Full time)

Thống kê phong độ

Lincoln Red: 2 thua 1 hòa 2 thắng trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường

Slovan Bratislava: 1 hòa 2 thắng 2 thua trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ

Đội hình dự kiến Lincoln Red Imps vs Slovan Bratislava

Lincoln Red Imps: Lolo Soler, Scott Wiseman, Roy Chipolina, Bernardo Lopes, Jesús Toscano, Fernando Carralero, Mustapha Yahaya, Marco Rosa, Liam Walker, Ethan Britto, Kike Gómez

Slovan Bratislava: Michal Sulla, Jurij Medvedev, Richard Krizan, Myenty Abena, Jaromir Zmrhal, Ibrahim Rabiu, Filip Lichy, David Hrncar, Vladimir Weiss, Aleksandar Cavric, David Strelec

Dự đoán ket qua bong da: Lincoln Red Imps 1-3 Slovan Bratislava

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định bóng đá và dự đoán chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ."