Nhận định Young Boys vs Liepaja, 01h00 ngày 29/7. Gần như không có cơ hội để Liepaja có thể viết nên câu chuyện cổ tích ở trận đấu lượt về.

Nhận định Young Boys vs Liepaja

Ở mùa giải trước, Young Boys đã về đích ở vị trí thứ 3 tại giải VĐQG Thụy Sĩ. Họ cùng với 2 đội bóng khác giành quyền tham dự Europa Conference League là Basel và Lugano. Young Boys tham gia từ vòng sơ loại thứ 2.

Chiến thắng kq bong da 1-0 ở trận lượt đi giúp Young Boys sáng cửa đi tiếp. Về cơ bản, đại diện Thụy Sĩ chỉ cần hòa trong 90 phút sắp tới là sẽ đạt được mục tiêu. Đây được xem là nhiệm vụ trong tầm tay của đội bóng này. Nên nhớ, họ đang duy trì được phong độ ổn định trong thời gian gần đây.

Young Boys đã ra quân cực ấn tương bằng hai chiến thắng cách biệt liên tiếp trước Sion và các nhà đương kim vô địch Zurich. Thậm chí họ còn giữ sạch lưới trong khi ghi được 7 bàn. Với việc phải tham dự 2 đấu trường, cộng thêm ưu thế lượt đi thì rõ ràng Young Boys cũng không cần phải bung sức làm gì vào đêm nay mà một thắng lợi nhẹ nhàng có lẽ cũng là đủ. Qua đấy NHM cũng có thể tham khảo thêm về kqbd tbn được cập nhật ở mùa giải mới.

nhan-dinh-young-boys-vs-liepaja-01h00-ngay-29-7
Nhận định Young Boys vs Liepaja, 01h00 ngày 29/7

Liepaja là một đội bóng không quá yếu và dự báo sẽ là đội bóng khó chịu cho các đội bóng đụng độ với họ. Thế nhưng thực sự thì thực lực của họ cũng đã tới ngưỡng khi đến được tận vòng đấu này

Vì xét về thực lực và kinh nghiệm ở đấu trường Châu Âu, Liepaja kém xa Young Boys. Phong độ hiện tại của đoàn quân HLV Tamaz Pertia cũng kém cỏi khi thua 3, hòa 1, thua 1 ở 5 lần ra sân gần nhất. Trái ngược, Young Boys ca khúc khải hoàn ở 4/5 trận đã qua.

Young Boys nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. Sự khác biệt về mặt trình độ giữa 2 đội là tương đối lớn ở kèo đấu này. Young Boys có kinh nghiệm chinh chiến ở trời Âu và họ cũng khá thoải mái khi đã có thắng lợi ngay trên sân khách. Trong khi đó Liepaja lại chơi khá kém với việc thua tới ¾ trận gần nhất. Nên theo Young Boys ở trận đấu này.

Đội hình ra sân Young Boys vs Liepaja

Young Boys: Ballmoos, Blum, Lustenberger, Zesiger, Garcia, Fassnacht, Rieder, Niasse, Sierro, Elia, Kanga

Liepaja: Zviedris, Savaļnieks, Hreljić, Marta, Kārkliņš, Ferreira Santos, Strumia, Villela, Kapun, Dodo, Soladio

Dự đoán tỷ số Young Boys vs Liepaja: 3-0