Hôm nay (14/12), nhân 1 sự kiện tại Hà Nội, đại diện Man Utd cùng cựu danh thủ Dwight Yorke đã tiết lộ những điều kiện đưa Quỷ đỏ sang Việt Nam thi đấu trong tương lai, bongdaso chia sẻ.

Trong buổi họp báo sáng nay (14/12), ông Jamie Reigle, Giám đốc điều hành khu vực châu Á- Thái Bình Dương của Man Utd và cựu danh thủ Dwight Yorke đã có những chia sẻ về chuyến đi tới Việt Nam cũng như việc hợp tác để đưa Quỷ đỏ sang thi đấu giao hữu trong tương lai.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Man Utd

Ông Jamie thẳn thắng cho biết, việc đưa Man Utd sang thi đấu ở Việt Nam hay ở bất cứ quốc gia nào khác đều chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố, trong đó tài chính là một trong những tiêu chí hàng đầu.

“Tôi rất hy vọng vào một ngày nào đó, Man Utd sẽ tới đây để thi đấu và giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Nhưng tôi không thể hứa chắc chắn điều gì bởi còn nhiều yếu tố chi phối”, ông Jamie nói trên ket qua bong da.

“Cụ thể là vấn đề về cơ sở vật chất, việc ăn ở của các cầu thủ, điều kiện giao thông đi lại hay còn phụ thuộc vào lịch thi đấu, tập huấn của Man Utd trước mỗi mùa bóng. Ngoài ra vấn đề tài chính cũng là vấn đề quan trọng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Hiện tại, chúng tôi đang rất tích cực mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu với fan hâm mộ tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ sở để có thể tiến hành việc đưa Man Utd sang đây thi đấu trong tương lai”, ông Jamie khẳng định.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Còn với Dwight Yorke, đây là lần thứ 5 cựu danh thủ M.U tới Việt Nam. Lần gần nhất Dwight Yorke ghé thăm đất nước Việt Nam là vào năm ngoái khi tới thành phố Hồ Chí Minh tham dự giải bóng đá đường phố.

Chia sẻ với báo giới, cựu tiền đạo 44 tuổi cho biết anh luôn ấn tượng với sự hiếu khách, thân thiện của người dân mỗi lần đến Việt Nam. Đặc biệt, cậu học trò một thời của Sir Alex thấy xúc động trước sự cuồng nhiệt của fan hâm mộ Việt.