Hậu vệ cánh phải là vị trí đặc biệt với các HLV hiện nay, việc tìm ra cầu thủ giỏi nhất ở vị trí này cũng là điều không hề dễ dàng. Cùng chúng tôi điểm qua những ngôi sao chơi hay nhất ở vị trí này trong bài viết nhé.

Những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất thế giới

Kimmich

Những hậu vệ cánh phải thi đấu xuất sắc nhất hiện nay

Ngôi sa Kimmich được bình chọn là một trong những hậu vệ canh hay nhất thế giới hiện nay. Anh hiện tại đang đang thi đấu cho câu lạc bộ Bayern Munich và được xem là người sẽ kế thừa đầy đủ những phẩm chất quý giá của cựu đội trưởng Hùm Xám – Philipp Lahm hiện tại.

Bên cạnh khả năng chơi ở hàng phòng thủ, Kimmich giống như những huyền thoại khác khi chơi tấn công cực hay. Kimmich sở hữu tốc độ đáng sợ, kỹ thuật cùng với sự chính xác nhất định. Tính đến nay, khả năng chuyền bóng chính xác của ngôi sao Kimmich đã lên tới con số 90,3%. Không còn sự nghi ngờ gì khi cầu thủ này đang chơi như một trụ cột của đội bóng Bayern.

Dani Carvajal

Dani Carvajal hiện đang thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh phải cho CLB Real Madrid thuộc giải La Liga. Anh là một trong những con át chủ bài của cựu HLV Zidane, anh càng ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Điểm mạnh của cầu thủ này là sở hữu tốc độ. Carvajal thường xuyên tham gia hỗ trợ những tình huống tấn công và có được cho mình những đường chuyền bóng chính xác. Việc chơi leo biên liên tục được xem là sở trường của cầu thủ Carvajal. Anh hiện đang đóng vai trò một trong những trụ cột không thể thiếu nơi hàng thủ của đội bóng Real Madrid.

Kieran Trippier

Năm 2019, ngôi sao Kieran Trippier rời Tottenham để gia nhập đội bóng Atletico Madrid với sự ngỡ ngàng của nhiều CĐV Gà trống. Những người hâm mộ cho rằng người nên được đẩy đi đó là cầu thủ Serge Aurier thay vì cái tên Trippier.

Quả đúng như vậy, hậu vệ Trippier đã trở thành nhân tố không thể thiếu trong tay huẫn luyện viên Diego Simeone, giúp đội bóng này duy trì được sự khó chịu cho 2 “gã khổng lồ” Barca và Real Madrid. Ở giải La Liga năm nay, hậu vệ Kieran Trippier đã ra sân 20 lần và đóng góp 6 đường chuyền thành bàn, cùng CLB Atletico Madrid hiên ngang dẫn đầu bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha.

Lucas Digne

Cầu thủ người Pháp Lucas Digne là bản hợp đồng thành công nhất mà vị Giám đốc Marcel Brand mang về đội bóng Everton. Hậu vệ Lucas Digne là người đã tạo ra nhiều cơ hội nhất cho đội bóng Everton ở mùa giải trước. Mặc dù anh phải gặp chấn thương đùi nghiêm trọng trong phần đầu của mùa giải nhưng Lucas Digne đã có sự trở lại đầy ấn tượng trong màu áo đội bóng chủ quản và cùng đội tuyển quốc gia Pháp tham dự lich thi dau bong da vòng chung kết Euro 2021. Hiện Lucas Digne đang có hợp đồng với CLB Everton đến năm 2025.

Raphael Guerreiro

Cầu thủ người Bồ Đào Nha Raphael Guerreiro có biệt danh là The Battery nhờ lối chơi đa năng và tràn đầy năng lượng. Raphael Guerreiro là sản phẩm ưu tú của học viện bóng đá Clairefontaine nước Pháp, nơi sản sinh ra những ngôi sao bóng đá Kylian Mbappe, Olivier Giroud và Thierry Henry. Anh được cho là mục tiêu chuyển nhượng của huấn luyện viên Carlo Ancelotti tại Real Madrid. Hậu vệ sinh Raphael Guerreiro là người ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Bồ Đào Nha tại Euro 2021.

Jesus Navas

Dù Jesus Navas đã thuộc hàng lão tướng nhiều tuổi, những cầu thủ này vẫn đủ sức khiến cho đội bạn bở hơi tai với kỹ thuật điêu luyện vốn có của mình. Cựu ngôi sao CLB Man City đã ra sân gần 3000 phút ở mọi đấu trường trong mùa giải năm nay, giúp CLB Sevilla vững vàng với vị trí trong top 4 tại giải La Liga.

Cùng tính bền bỉ và cần mẫn, hậu vệ Jesus Navas cũng góp công lớn vào các bàn thắng của đội bóng với 6 pha kiến tạo ở đấu trường trong quốc nội.

Ricardo Pereira

Ricardo Pereira – cầu thủ sinh năm 1993 hiện đang là một trong những hậu vệ phải thi đấu xuất sắc nhất Premier League. Anh thi đấu cho câu lạc bộ Leicester City. Với những gì mà bầy cáo có được ở mùa giải năm nay, vai trò và sự xuất hiện của Pereira càng được đề cao.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha được đánh giá rất cao với lối thi đấu vô cùng mạnh mẽ và chắc chắn. Bên cạnh đó, anh cũng có thể đi bóng một cách nhịp nhàng và uyển chuyển. Hiện tại, bên cạnh Cristiano Ronaldo, Pereira được cho là một trong những cái tên đáng mong chờ nhất của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Aaron Wan-Bissaka

Trái ngược Liverpool, MU đang thể hiện sự thăng hoa tuyệt vời với vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng NHA lúc này. Điều đó cũng phản ánh khả năng chơi bóng của các cầu thủ, điển hình là Wan-Bissaka. Hậu vệ người Anh có vai trò không thể thay thế ở hàng lang biên phải, đóng góp 2 bàn thắng và 3 pha kiến tạo ở mùa giải năm nay.

Ngoài ra, Wan-Bissaka cho thấy sự bền bỉ của mình khi chỉ bỏ lỡ đúng 2 trận tại Premier League, và có mặt trọn vẹn 90 phút trong các trận đấu còn lại.

Trên đây là những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất hiện nay được chúng tôi tổng hợp và gửi đến những khán giả yêu mến thể thao.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm ty le keo bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.