Thời trang của đàn ông cung Ma Kết

Theo lich am 2019 đúng như bản tính của chòm sao nhóm Đất, tủ quần áo của người đàn ông cung Ma Kết sẽ có gam màu thuộc hành Thổ như màu xanh đậm và nâu. Tính cách đặc trưng của anh ta là bảo thủ nên Ma Kết không thích thay đổi phong cách, họ cũng không thích tốn nhiều thời gian để đi ngắm đồ ở các cửa hàng.

Bất cứ thứ gì anh ta mua đều phải thực sự hữu ích và sẽ không lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết. Phụ kiện có thể bao gồm một chiếc đồng hồ đắt tiền, chất lượng cao, nhưng họ không thích vật gì quá lấp lánh. Với những gì đàn ông cung Ma Kết xem là đáng đồng tiền bát gạo họ sẽ mua và không nghĩ lắm về giá cả.

Mối quan hệ của đàn ông cung Ma Kết

Bạn bè và người thân hiểu rằng Ma kết không thích thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài, anh luôn có vẻ xa lạ, khó tiếp cận. Thậm chí đôi lúc họ có mỉm cười thì người khác vẫn cảm thấy anh ấy thật khó gần.

Anh ta cẩn thận và thận trọng với những cảm xúc của mình để đối phương hiểu rằng anh không dễ bắt chuyện ngay từ đầu. Trên thực tế, đàn ông cung Ma Kết không thích chứng tỏ bản thân ngay lập tức, họ thích xây dựng một mối quan hệ từ từ và để cho đối tác có cơ hội dần dần khám phá những đặc điểm tuyệt vời của mình.

Một số đàn ông cung Ma Kết nổi tiếng là người tinh tế, khôn ngoan và kén chọn, và thường có sở thích rất rõ ràng, thích là thích và không thích là không thích nên có thuyết phục gì anh ấy cũng không chịu lắng nghe. Vì thế, hãy dành thời gian từ từ tìm hiểu, khám phá đức tính tốt của họ thay vì cố gắng thay đổi những con người này.

Sức khỏe 

Vốn là người sống kỷ luật, đàn ông cung Ma Kết rất biết cách tự chăm sóc bản thân mình. Họ có thể ăn kiêng, đề cao chế độ ăn uống lành mạnh, và tập thể dục mỗi ngày. Vì thế, những người thuộc cung hoàng đạo này không có vấn đề gì quá nghiêm trọng về mặt sức khỏe.

Với bản năng tự nhiên nếu cung Ma Kết có ngã xuống thì họ lại được Đất mẹ tiếp thêm sức mạnh bội phần.

Nghề nghiệp phù hợp

Tu vi 2018 một tâm hồn tham vọng là tính cách đặc trưng của cung Ma Kết nam và anh ta luôn thể hiện sự xuất sắc ở bất cứ điều gì mình làm. Nếu anh ta có lạnh lùng với đồng nghiệp thì đó không hề là chủ ý, chỉ là lúc đó họ quá tập trung vào công việc, không thể để ý những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Làm việc chăm chỉ và siêng năng, người đàn ông cung Ma Kết sẽ dễ dàng thành công ở bất cứ lĩnh vực nào mà mình tham gia. Họ còn thể hiện được khả năng của mình nhiều hơn nữa khi trở thành nhà tư vấn đầu tư, nhà phân tích tài chính, bất động sản, giáo viên hoặc huấn luyện viên. Không thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt cũng là lợi thế để họ đóng phim hài khi mà những người khác cười rung rạp họ vẫn giữ được khuôn mặt lạnh tanh như không có gì xảy ra.

Nguồn: LVS