Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã chính thức đưa ra phán quyết cuối cùng về chiếc thẻ đỏ mà Thibaut Courtois phải nhận trong trận gặp Swansea.

Chelsea kháng cáo không thành công. Ảnh internet.
Chelsea kháng cáo không thành công. Ảnh internet.

Trong trận khai màn Ngoai Hang Anh 2015/16 gặp Swansea, Chelsea đã gặp một tổn thất nghiêm trọng khi thủ thành Thibaut Courtois phải nhận thẻ đỏ rời khỏi sân, khiến The Blues chỉ có được trận hòa.

Cho rằng quyết định của trọng tài Michael Oliver là quá nặng tay, Chelsea đã quyết định đệ đơn kháng cáo án phạt của Courtois lên LĐBĐ Anh.

Theo trang Livescore, sau khi tiến hành nhóm họp, FA đã chính thức đưa ra phán quyết cuối cùng và đó không phải là điều Chelsea mong đợi.

“Kháng cáo của Chelsea liên quan đến Thibaut Courtois đã không thành công sau một phiên điều trần của Tiểu ban kỷ luật.” Thông báo trên trang chủ FA.

“Thibaut Courtois đã bị đuổi khỏi sân vì hành vi ngăn cản một cơ hội ghi bàn rõ rệt ở phút 52 trong trận đấu giữa Chelsea và Swansea tại sân Stamford Bridge vào ngày 08/08/2015.”

“Do đó, án phạt cấm Courtois thi đấu một trận – hình phạt tiêu chuẩn cho hành vi này, sẽ có hiệu lực ngay lập tức.”

Như vậy, trong trận chiến với Man City vào cuối tuần này, Chelsea sẽ không thể có sự phục vụ của thủ thành Thibaut Courtois, Asmir Begovic sẽ là người thay thế.

Xem thêm Lịch thi đấu hôm nay giải Premier League tại đây