Quý Bà cũng có nhiều tham vọng, muốn tạo danh tiếng, thích góp mặt vào hàng ngũ phú quý giàu sang. Nếu có điều kiện học hành, hấu hết Quý Bà trở thành Bác sĩ, Luật sư, Giáo sư… vì danh, hơn vì ngành thích hợp. Cũng nhờ sự ước mơ đó, là động cơ thúc đẩy Quý Bà vượt qua khó khăn cuối cùng đạt được mục đích, không nhiều thì ít. Cùng xem tu vi 2018 cho nữ mạng Canh Tuất nhé!

Tuổi Canh Tuất, tương sinh tuổi mạng, nếu sanh thuận vào Thu Đông, cuộc sống được cao sang quyền uy, có điều kiện để phát huy tâm tính thiện lương, có nhiều khả năng để giúp đỡ than nhân. Nếu nghịch sanh lỗi số, vẫn có đủ mưu trí để vượt lên, nhưng cuộc sống có hạnh phúc hay không còn tùy ở lối hành xử trong hiện tại và phước đức trong thời tiền vận. Trung vận là cơ hội tốt để tiến thân, sự nghiệp vững vàng, gia đình đông con. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.
VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt thật nhiều, công việc làm ăn suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông dễ dàng. Bạn như được thêm sức lực để tiến lên trên con đường sự nghiệp của mình. Về giao tiếp bạn luôn là người thấu hiểu đối phương và có thể dành được nhiều thắng lợi trong cuộc giao lưu công việc đó.

tu-vi-canh-tuat

3. TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay bạn của bạn vô cùng tốt đẹp bạn có thể gặp mối lương duyên của bạn.

4. TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp bạn chỉ cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn.
Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Tuế Phá, Quan Phù, Đà la, Thiên la, Thiên Hư, Quan Đới, Tuần

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Địa Võng, Mộ

Cung Nhị hợp có các sao: Trực phù, Tướng Quân, Tử

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên mã, LN Văn Tinh, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh, Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tang Môn, Thai, Triệt

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát thì tử vi năm 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng 1970 được hưởng về thiên thời địa lợi cho nên mọi việc làm ăn đang tốt dần lên và theo đúng quỹ đạo tuy nhiên năm nay tuổi canh tuất muốn mở mang làm ăn thì nên để các tháng cuối năm là tốt nhất, về sức khỏe thì năm nay tuổi canh tuất chú ý tai nạn