Tiền vệ Man City, Raheem Sterling xuất hiện trong lich thi dau bong da buổi tập hôm qua với bộ tóc mới toanh.

Không chỉ khiến các đồng đội Man City mà Raheem Sterling còn khiến rất nhiều NHM ngạc nhiên vì mái tóc mới của mình khi anh khoe trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Raheem Sterling

Rất nhiều CĐV Man City và những người yêu Raheem Sterling trầm trồ khen đẹp trong khi đó không ít CĐV ghét tiền vệ người Anh này đã chê bai mái tóc thậm tệ.

“Trông mái tóc của Sterling thật dễ sợ” hay “Trông chẳng khác gì cái giẻ lau nhà vậy”… là 2 trong số rất nhiều phản hồi chê bai mái tóc mới toanh của Sterling.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Trong số những CĐV ném đá Raheem Sterling có rất nhiều fan Liverpool. Đây là điều không khó hiểu bởi kể từ khi rời Liverpool sang Man City, Raheem Sterling đã trở thành kẻ thù của NHM The Kop.

Trong một tuyên bố mới đây Raheem Sterling càng khiến fan Liverpool thù hằn anh nhiều hơn khi cho rằng không tiếc khi rời Anfield đến Man City. Ngoài ra Sterling còn khẳng định chỉ gia nhập Man City anh mới có thể giành được những danh hiệu lớn.

Sterling sẽ trình làng mái tóc mới ở trận đấu với Leicester City đêm nay. Chẳng biết mái tóc mới có đem lại may mắn cho tiền vệ người Anh hay không nhưng lúc này anh đang bị ném đá lia lịa.