Những lo âu về nhân sự của HLV Wenger đã giãn ra đôi phần khi bộ đôi Aaron Ramsey – Alexis Sanchez đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho lich thi dau ngoai hang anh tới gần.

Ramsey – Sanchez hội quân, Arsenal sãn sàng cho mùa giải mới

Arsenal là 1 trong những CLB phải hy sinh nhiều cầu thủ nhất cho 2 giải đấu lớn trong mùa Hè vừa mới đây, EURO và Copa America 2016. bởi vậy, HLV Wenger đã từng phải đau đầu nghĩ tới chuyện sẽ mất phổ quát nguyên tố trụ cột ở công đoạn khai màn Premier League mùa đến.

ấy là chuyện của những ngày sắp tới. Còn hiện giờ, Pháo thủ đã chào đón sự trở lại của 2 yếu tố rất quan trọng là Aaron Ramsey và Alexis Sanchez.

Bộ đôi này đã trở lại sân tập của Arsenal vào bữa nay (4/8). Theo báo giới bong da Anh, chấn thương mắt cá của Alexis Sanchez đã phục hồi. trong khi ngừng thi côngĐây, Ramsey đã kết thúc kì nghỉ kéo dài sau lúc cùng ĐT xứ Wales vào bán kết EURO 2016. Do trở lại tập tành sớm hơn dự định nên bộ đôi này đã sẵn sàng dự trận khai mạc Premier League có Liverpool trong tuần đến.

Bộ đôi Ramsey-Sanchez đã trở lại tập luyện cộng Arsenal

ngày nay, Arsenal vẫn thiếu vắng 3 trụ cột là Mesut Ozil, Laurent Koscielny và Olivier Giroud. Ozil đã trở lại London nhưng chưa mang buổi tập chính thức nào cộng Arsenal. khi mà chậm triển khai, bộ đôi Koscielny – Giroud dự định sẽ trở lại hội quân vào thứ 2 đến.

Theo mách nhỏ của HLV Wenger, Alexis Sanchez và Aaron Ramsey sẽ cộng Arsenal lên đường tới Bắc Âu tham gia hai trận giao hữu sở hữu Viking và Man City.

can dự tới tình hình chấn thương, Pháo thủ London hiện đang mất hơi phổ thông cầu thủ. Trong chậm tiến độ, đáng chú ý nhất là trường hợp của Per Mertesacker, Danny Welbeck và Jack Wilshere, người mới dính chấn thương gối nên sẽ không thể tham gia trận gặp Viking.