Real Madrid đã có kế hoạch thay thế Gareth Bale

Theo báo bóng đá Tây Ban Nha, Real Madrid đang theo dõi sát sao tiền vệ Suso của AC Milan. Cầu thủ người Tây Ban Nha được xem là sự thay thế cho Gareth Bale nếu như anh chuyển đến Real. Suso mới đây đã gia hạn hợp đồng với Milan đến năm 2022. Tuy nhiên, điều khoảng giải phóng hợp đồng 45 triệu Euro của anh là con số ‘nằm trong tầm tay’ Florentino Perez.

Ở độ tuổi 28, Gareth Bale đang bước vào giai đoạn đỉnh cao nhất của sự nghiệp.Tuy nhiên, không may mắn cho tiền vệ xứ Wales, những chấn thương liên tiếp trong thời gian qua đã hạn chế khả năng thi đấu của anh. Mùa giải trước, 4 ca chấn thương khiến Bale bỏ lỡ 29 trận đấu cho Real Madrid trên mọi đấu trường, một con số BLĐ Real không thể không quan tâm.

Real Madrid đã có kế hoạch thay thế Gareth Bale

Mọi chuyện tưởng chừng như tốt đẹp hơn cho Bale khi anh liên tiếp được tung ra sân đầu mùa giải này (do Ronaldo bị cấm thi đấu). Dù vậy, tai họa một lần nữa ập xuống với tiền vệ 28 tuổi. Chấn thương cơ tuần trước khiến anh bỏ lỡ trận đấu với Espanol và 2 trận cùng tuyển quốc gia.

Suso có thể chưa đạt đến đẳng cấp như Bale nhưng anh sẽ là một sự đầu tư cho tương lai. Cầu thủ 23 tuổi vẫn thi đấu tốt trong thời gian qua dù Milan có những màn trình diễn thất vọng. Một lợi thế khiến Real để ý đến Suso chính là việc anh mang trong mình dòng máu Tây Ban Nha.

Đây là tổn thất nặng nề nhất của Real được đánh đổi bằng tỷ lệ cá cược và một khoản tiền chiêu mộ vô cùng lớn mới có thể đưa được Gareth Bale về đội , tuy nhiên , dường như họ vừa rước phải một người tàn phế về đội chứ không phải là một sao như đã nhận định

Xem các tin chuyển nhượng khác tại : http://mebongda.net/tin-chuyen-nhuong