CLB thành Madrid đã đồng ý với Adidas về mọi điều khoản của thương vụ hợp tác mười năm, có trị giá vượt xa hợp đồng tương tự của các CLB khác.

Núi tiền sắp nhận từ bản hợp đồng kỷ lục sẽ giúp Real tiếp tục chính sách Galaticos, mỗi năm mua một siêu sao và trả lương cho họ. Ảnh: Reuters.
Núi tiền sắp nhận từ bản hợp đồng kỷ lục sẽ giúp Real tiếp tục chính sách Galaticos, mỗi năm mua một siêu sao và trả lương cho họ. Ảnh: Reuters.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và synacthen – thuốc chống phù não.

Real Madrid chuẩn bị trở thành CLB bong da đầu tiên có hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu đạt tổng trị giá hơn một tỷ bảng (khoảng 1,5 tỷ đôla).

Cụ thể, thỏa thuận giữa đội chủ sân Bernabeu và hãng Adidas có thời hạn mười năm, trị giá hơn 150 triệu đôla mỗi mùa giải, nghĩa là bằng tổng giá trị hợp đồng mỗi mùa của Liverpool, Arsenal, Chelsea và Barca cộng lại.

Hợp đồng mà Real sắp ký cũng sẽ phá sâu kỷ lục mà Man Utd thiết lập khi ký với Adidas năm 2014 hợp đồng 106 triệu đôla mỗi mùa giải và kéo dài trong 11 năm.

Thỏa thuận cũ giữa Real và Adidas có thời hạn tới 2020, ký hồi 2012. Nhưng hai bên đã đồng ý điều chỉnh hợp đồng trước bốn năm.

Những hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu bóng đá lớn nhất thế giới

Real Madrid (hãng Adidas) 150 triệu đôla mỗi mùa, 10 năm
Man Utd (Adidas) 106 triệu, 11 năm
Bayern Munich (Adidas) 85 triệu, 15 năm
Chelsea (Adidas) 42,7 triệu, 10 năm
Arsenal (Puma) 42,7 triệu, 5 năm
Liverpool (New Balance) 34 triệu, 6 năm
Barcelona (Nike) 34 triệu, 10 năm
Juventus (Adidas) 28,4 triệu, 8 năm
Milan (Adidas) 25,6 triệu, 10 năm
PSG (Nike) 25,6 triệu, 11 năm

->> Thông tin chi tiết về lich thi dau hom nay của tất cả các giải đấu