Chấn thương của Reus nặng cỡ nào?

Theo tờ bong da Bild, tiền vệ Marco Reus có thể phải nghỉ thi đấu 4 tháng vì chấn thương.

Cách đây vài ngày, tiền vệ Marco Reus đã bị loại khỏi đội tuyển Đức vì chấn thương. Tuy nhiên, điều ít ai ngờ tới là vấn đề của cầu thủ Dortmund nặng hơn dự kiến rất nhiều.

Tiết lộ trên tờ Bild trước lich thi dau euro, bác sĩ điều trị cho Marco Reus, Dr. Bernd Kabelka tiết lộ: “Cậu ấy bị viêm xương háng khá nghiêm trọng. Có thể, Marco Reus phải nghỉ thi đấu 4 tháng hoặc thậm chí lâu hơn”.

Nói về chấn thương của Marco Reus, Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc cho biết: “Quá đắng cho Marco Reus. Trước đó, cậu ấy đã phải nghỉ thi đấu ở World Cup 2014. Chúng tôi chúc Marco Reus mau chóng bình phục”.

Reus có thể phải nghỉ thi đấu 4 tháng

Đây thực sự là tổn thất quá lớn cho Dortmund bởi lẽ, Marco Reus luôn là nhân tố vô cùng quan trọng với CLB. Trong thời gian tới, Thomas Tuchel sẽ phải tìm người thay thế Marco Reus. Xem thêm kết quả xsmb nhanh vl

Chấn thương này cũng ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của Marco Reus cũng như cơ hội thăng tiến của cầu thủ này.

Như đã biết, trong thời gian qua, rất nhiều “đại gia” ở châu Âu đã thèm khát có được chữ ký của tiền vệ người Đức. Tất nhiên, tất cả sẽ rút lui nếu như Marco Reus dính chấn thương nặng.