Cristiano Ronaldo chưa hoàn toàn lấy lại phong độ sau thời gian nghỉ dịch.  Vì thế tất cả đều chưa sẵn sàng về thể lực.

Sau 3 tháng xa sân cỏ Ronaldo trở lại thi đấu trận đầu tiên gặp AC Milan ở lượt về bán kết Coppa Italia, nơi mà Ronaldo đã đá hỏng 1 quả penalty. Bên cạnh đó thì bà đầm già cũng chỉ giành vé đi tiếp nhờ luật bàn thắng sân khách. Tiếp đó là trận chiến với Napoli, cầu thủ ghi bàn Ronaldo đã không thể làm được khi kết thúc trận đấu là hòa 0-0.

Hiện tại thể lực Ronaldo như thế nào? HLV Sarri cho biết trên báo bóng đá: Hôm qua tôi đã nói chuyện với Ronaldo khá lâu, khi cậu ấy mất tự tin và hy vọng sẽ là một Ronaldo xuất sắc như trước sẽ trở lại. Bởi thể lực của cậu ấy không đạt trạng thái tốt nhất.

Ronaldo không đạt thể lực tốt nhất
Ronaldo không đạt thể lực tốt nhất

Chiến lược gia người Ý cho biết thêm, ông sẽ từ bỏ ý định để CR7 đá trung phong: “Cậu ấy đã ghi 700 bàn thắng khi chơi lệch trung tâm, đó là vị trí sở trường của cậu ấy.”

“Đánh mất danh hiệu đã khiến cậu ấy có cảm giấc thất vọng và cay đắng cho cầu thủ nhưng việc đó đã xảy ra khi chúng tôi phải tiến lên phía trước và nghĩ về trận tiếp theo.” Vì vậy trận tái xuất với Inter Milan họ đã giành chiến thắng 2-1 trước Sampdoria, khoảng cách với Juventus đã bị thu hẹp.

Bên cạnh đó cầu thủ hay nhất thế giới Cristiano Ronaldo đã giành được những vinh quang lớn nhất sự nghiệp ở Real Madrid. Năm 2018, khi đã ở tuổi 33, CR7 quyết định ra đi và chuyển đến chơi cho Juventus. Hiện tại anh đã bước sang tuổi 35 và vẫn còn 2 năm hợp đồng với Bà đầm già. Theo lẽ thường, Juventus sẽ trở thành CLB cuối cùng mà Ronaldo khoác áo.