Chủ tịch  đội bong da Real Madrid, Florentino Perez vừa chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay Cristiano Ronaldo vào cuối mùa.

Đã rõ tương lai Ronaldo. Ảnh internet.
Đã rõ tương lai Ronaldo. Ảnh internet.

Sau trận thua muối mặt với livescore 0-4 trước Barcelona vừa qua, nhiều tin đồn không hay đã xuất hiện tại sân Bernabeu vì thế, đích thân chủ tịch Florentino Perez đã đứng ra tổ chức một cuộc họp báo nhằm trấn an NHM.

Theo đó, ngoài việc khẳng định Real Madrid sẽ tiếp tục tin tưởng HLV Rafa Benitez, Perez cũng lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn cho rằng Ronaldo sẽ phải khăn gói rời La Liga cuối mùa giải này.

Chia sẻ với truyền thông, Perez cho biết: “Tôi xin khẳng định rằng, mình chưa bao giờ có buổi gặp gỡ với chủ tịch PSG hay Jorge Mendes. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây. Tôi thực sự khó chịu khi báo chí bịa đặt tôi đã bí mật gặp họ.”

“Những thông tin cho rằng chúng tôi muốn bán Cristiano Ronaldo chỉ nhằm mục đích chia rẽ nội bộ đội bóng mà thôi. Tôi xin nhắc lại, không hề có chuyện chúng tôi muốn bán Ronaldo.”

Chủ tịch Perez cũng khẳng định không có chuyện Ronaldo ‘bật’ HLV Benitez: “Cristiano Ronaldo không bao giờ lên tiếng phản đối các quyết định của huấn luyện viên hoặc bất cứ ai khác ở câu lạc bộ.”