Hậu vệ trẻ Ben Chilwell đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng chuyển nhượng có thời hạn 5 năm với nhà ĐKVĐ Premier League.

Sao trẻ Leicester phá tan giấc mộng chiêu mộ của Liverpool

Ben Chilwell gia hạn thành công với Leicester. Ảnh: Internet.

Chilwell là tuyển thủ U21 Anh và để lại nhiều ấn tượng tốt mùa giải vừa qua. Tài năng trẻ này được Liverpool nhắm đến cho một vị trí bên hành lang trái thay Alberto Moreno, người không có được phong độ ổn định.

Tuy nhiên, Chilwell đã khiến Juergen Klopp buồn lòng khi đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với Leicester City, có thời hạn đến mùa Hè 2021.

Dù chỉ ra sân vỏn vẹn 3 trận cho Leicester City mùa trước và 8 trận cho Huddersfield theo dạng cho mượn nhưng Chilwell để lại nhiều ấn tượng tốt với giới chuyên môn.

HLV Claudio Ranieri vui mừng cho biết: “Đó là một tin cực vui với chúng tôi. Ben là cầu thủ rất có tương lai và tôi hạnh phúc việc cậu ấy tiếp tục gắn bó với Leicester City.

Kể từ khi tôi gia nhập CLB, Ben dù là một cầu thủ trẻ nhưng lại thể hiện được nhiều phẩm chất tốt. Ngoài ra, dù chỉ mới 19 tuổi nhưng phong cách thi đấu của Ben rất chững chạc.”

Liverpool đang làm việc rất tích cực trên TTCN khi liên tục đem về những tân binh chất lượng. HLV Klopp đang tim kiếm những mảnh ghép phù hợp để xây dựng Liverpool theo cách của riêng ông.