Teddy Sheringham vừa lên tiếng so sánh sao trẻ Tam sư,Dele Alli với huyền thoại Paul Gascoigne.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Dele Alli được khen ngợi hết lời. Ảnh: Internet.
Dele Alli được khen ngợi hết lời. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescoreDele Alli năm nay mới 19 tuổi, là tiền vệ rất toàn diện với kĩ thuật, sức mạnh, tốc độ hoàn hảo. Alli đã chơi rất hay trong màu áo Tottenham và khi lên tuyển Anh, anh cũng chơi rất ấn tượng.

Sau khi được HLV tuyển Anh, Roy Hodgson so sánh với huyền thoại Man United Bryan Robson thì hôm nay, Alli lại được Sheringham xem như một Paul Gascoigne mới.

Sheringham nói: “Dele Alli đã có màn trình diễn chói sáng. Tôi so sánh cậu ấy với Paul Gascoigne, bởi cách mà cậu ấy bước ra thế giới.” Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Gascoigne đã có 57 lần khoác áo đội tuyển Anh trong giai đoạn 1988-1998, và được coi là cầu thủ Anh tài năng nhất trong thế hệ mình.

Sheringham nói thêm: “Dele Alli đã sẵn sàng để tiến đến một đẳng cấp mới. Cậu ấy là một tài năng toàn diện và thật tuyệt khi chứng kiến những gì cậu ấy thể hiện ở Anh cũng như Tottenham.”  Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.