Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định treo giò tiền vệ Bastian Schweinsteiger của M.U 3 trận vì lỗi đánh nguội với Winston Reid của West Ham trong trận đấu giữa 2 đội ở lượt đấu cuối tuần trước.

Schweinsteiger va chạm với Reid

Schweinsteiger va chạm với Reid

M.U đang khủng hoảng lực lượng trầm trọng khi có tới 9 cầu thủ ở đội 1 dính chấn thương. Mọi chuyện càng trở nên khó khăn với đội chủ sân Old Trafford, khi tiền vệ Bastian Schweinsteiger bị LĐBĐ Anh (FA) ra án phạt nguội cấm thi đấu 3 trận do có hành vi thúc cùi chỏ vào mặt trung vệ Winston Reid của West Ham.
“Bastian Schweinsteiger sẽ bị treo giò 3 trận vì hành vi bạo lực với Winston Reid trong trận M.U 0-0 West Ham. Án phạt có hiệu lực ngay lập tức”, thông báo được FA đăng tải trên trang chủ.
  • Theo dõi ty so bong da trực tuyến các trận đấu diễn ra trong ngày
Tình huống phạm lỗi của Schweinsteiger

Tình huống phạm lỗi của Schweinsteiger
Vụ việc này diễn ra thời điểm trước khi hiệp 1 kết thúc. Tuy nhiên, trọng tài Mark Clattenburg đã không quan sát thấy tình huống và không rút thẻ đỏ với cầu thủ người Đức.
Chia sẻ sau trận đấu, trung vệ Reid của West Ham tuyên bố: “Anh ta biết rõ mình đã làm gì. Anh ta đã thúc cùi chỏ vào mặt tôi”.
  • Thông tin mới nhất về đội bóng MU tại các đấu trường
HLV Slaven Bilic của West Ham cũng chia sẻ: “Đó rõ ràng là lỗi đáng phải nhận thẻ đỏ. Một thẻ đỏ trực tiếp, không nghi ngờ gì hết”.
Với án phạt này, Schweinsteiger sẽ không thể ra sân trong 3 trận đấu sắp tới của M.U với Bournemouth, Norwich và Stoke.