Tiền vệ người Tây Ban Nha, Sergi Guardiola đã bị Barcelona… đuổi việc chỉ sau vài tiếng ký hợp đồng chính thức, bongdaso chia sẻ.

Sergi Guardiola ký hợp đồng thi đấu cho Barca B vào thứ 2 vừa rồi, nhưng ngay sau đó, anh đã bị “tống cổ” vì một dòng status không hay về xứ Catalan từ năm… 2013.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

barca-1

Cụ thể, người hâm mộ Barca đã phát hiện ra Guardiola từng ca ngợi Real Madrid và… chửi Catalonia vào năm 2013. Dòng status của Guardiola viết: “Hala Real Madrid, *** Catalonia”.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Việc này khiến rất nhiều người yêu Barca phẫn nộ và trước làn sóng phản đối mạnh mẽ của họ, BLĐ đội bóng không ngần ngại hủy bỏ hợp đồng vừa ký chưa ráo mực của Guardiola.

Guardiola, 24 tuổi, đã gây ấn tượng với BHL Barca trong thời gian thử việc. Anh đã chụp ảnh và được thông báo ký hợp đồng với CLB trên trang chủ, trước khi bị… đuổi cổ.

Phía Barca nói rõ vấn đề: “FC Barcelona đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Sergi Guardiola sau khi phát hiện anh ta có những lời lẽ xúc phạm CLB và Catalonia.”

Trong khi đó, Guardiola đã lên tiếng khẳng định anh không viết ra bất cứ điều gì xúc phạm CLB này hay xứ Catalan. Anh chia sẻ trên ket qua bong da: “Tôi rất xin lỗi Barcelona và Catalonia. Đó là 1 sự hiểu nhầm, tôi đã không viết những gì tương tự. Nó xảy ra từ năm 2013 và tôi thậm chí không biết nó tồn tại.”

“Nó xuất hiện trên trang cá nhân của tôi nhưng tôi không bao giờ viết như thế. Tôi xin được ngàn lần tha thứ. Đây sẽ là bài học lớn cho tôi.”