Soi kèo châu Âu Tottenham vs Brighton, 21h00 ngày 8/4. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Tottenham đấu với Brighton từ các chuyên gia hàng đầu.

Soi kèo Tottenham vs Brighton, 21h00 ngày 8/4

Tottenham mới đây đã đón chào sự trở lại của thủ môn Hugo Lloris và tiền vệ Ivan Perisic sau giai đoạn dưỡng thương. Trong danh sách “thương binh” của đội bóng này giờ vẫn còn Emerson Royal, Rodrigo Bentancur, Ben Davies, Ryan Sessegnon, Yves Bissouma và Richarlison. Do mới phải nhận thẻ đỏ ở vòng đấu trước nên tiền vệ Lucas Moura sẽ phải ngồi ngoài.

Tottenham đang trải qua giai đoạn bết bát khi chỉ thắng ket qua bong da được có 1 trong 6 trận gần nhất. Những kết quả không tốt khiến họ giờ thất thế trong cuộc đua top 4. Lúc này Tottenham đang kém MU xếp thứ 4 3 điểm nhưng đã đá nhiều hơn Quỷ đỏ 1 trận (29 so với 28).

Soi kèo châu Âu Tottenham vs Brighton, 21h00 ngày 8/4

Brighton đang là một trong những ứng cử viên nặng kí có thể cạnh tranh một suất trong top 4 mùa này, bằng chứng là hiện họ đang xếp thứ 6, kém vị trí đội đang xếp thứ 5 và cũng chính là Tottenham 4 điểm nhưng đá ít hơn tới 2 trận. Phong độ gần đây của đội chủ sân Falmer cũng khá ổn định khi 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường họ đều bất bại với 5 thắng, 2 hòa, trong đó thắng 3, hòa 2 ở 5 vòng đấu gần đây tại Premier League. Tại FA Cup, Brighton đã có mặt ở bán kết sau khi dễ dàng vượt qua đội cửa dưới Grimsby với tỷ số 5-0 ở tứ kết.

Soi kèo châu Âu Tottenham vs Brighton, 21h00 ngày 8/4

Ở trận lượt đi, Tottenham đã dành chiến thắng trên sân của đối thủ này với ty so truc tuyen 1-0 với bàn thắng duy nhất của Harry Kane ở phút 22, trận đấu mà họ đã gặp rất nhiều khó khăn và dành chiến thắng có phần may mắn. Ở lần tái đấu này, phong độ của hai đội đang hoàn toàn trái ngược, cụ thể là Spur đang thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, đó là chưa kể họ đang chịu áp lực không nhỏ khi có nguy cơ bị đánh bật khỏi top 4. Vì vậy, Brighton hoàn toàn có thể làm nên chuyện ở chuyến làm khách này.

• Chọn Brighton (Half-time)
  • Chọn Brighton (Full-time)
  • Kèo tỷ số H1 Tottenham vs Brighton: 0-2
  • Kèo tỷ số H2 Tottenham vs Brighton: 1-2

Kèo Châu Á

Tottenham đang cho thấy phong độ thiếu thuyết phục khi chỉ giành được 1 chiến thắng trong 5 trận gần đây trên mọi đấu trường. Gà trống vừa bị loại khỏi cúp C1 bởi đại diện nước Ý là Ac Milan. Trong khi đó, Brighton đã bất bại 5 trận gần nhất, cụ thể là họ đã giành chiến thắng 3 trận và hòa 2 trận. Theo chuyên gia soi kèo châu Á thì bạn nên chọn Brighton tại sàn giao dịch châu Á.

Chọn: Brighton (0)

Đội hình dự kiến ra sân Tottenham vs Brighton

• Tottenham: Forster;  Skipp, Dier, Lenglet; Pedro Porro,Hojbjerg, Kulusevski,  Perisic; Romero, Kane, Son
  • Brighton: Allister; Steele; Estupinan, Mitoma, Dunk, Veltman; Caicedo, Gross; March, Webster,  Welbeck