Tử vi sự nghiệp năm 2018 của tuổi Sửu Tuổi Sửu được cát tinh soi chiếu năm 2018 nhưng vì Hình Thái Tuế nên khó tránh được những khó khăn, trở ngại trong công việc. Mặc dù kết quả cuối cùng vẫn khả quan nhưng bản mệnh cũng phải hao tâm khổ tứ không ít. Đặc biệt trong năm nay, tuổi Sửu có quý nhân thúc vượng sự nghiệp, nhờ sự thúc ép của người này mà mệnh chủ mới có thể quyết đoán hơn, làm đâu thắng đó, tạo được bước tiến đột phá trong sự nghiệp. Cùng chuyên gia tu vi 2018 xem cho tuổi Ất Sửu nhé!

Người tuổi Sửu nên chủ động mở rộng các mối quan hệ xã hội, lựa chọn kỹ càng đối tác thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công trên con đường đã chọn. Nhờ Quốc Ấn soi chiếu, cát tinh đại diện cho phúc khí lâm môn, tuổi Sửu làm quen với công việc dễ dàng, có nhiều cơ hội khẳng định năng lực và vươn lên vị trí mới. Nếu bản mệnh là người cầu tiến, phong cách làm việc cần mẫn, tỉ mỉ, xông xáo và khiêm tốn thì sớm muộn cũng danh lợi song toàn.

tu-vi-at-suu

TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc bình bình với bạn không quá nghèo và vất vả nhưng cũng không khá suôn sẻ, và dồi dào . Bạn cần cỗ gắng tự vươn lên bằng sức của mình nhiều hơn. Sư nghiệp năm nay cũng có phần phát triển những cũng không được nổi trội nếu bạn cố gắng có thể lên cao và làm nền tảng cho những năm sau này.
Phương diện tài chính
Tam hợp Lộc tồn và Hóa lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý anh nào đi theo ngành kinh doanh thi phát đạt phát lộc nhiều hơn, về già tuy có nhiều tiền nhưng không thể nào tự ý tiêu xài một cách thoát mái. Tháng 2 với 9 có tài lộc.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Kim có phần bất lợi. Sao chiếu mạng cũng gây nhiều bất lợi nhưng nhờ thuộc Kim nên sẽ giảm bớt phần nào hư hại. Vận niên và vận Thế mang lại nhiều tốt lành nhưng nên tránh thái độ bất chấp nguy hiểm. Đây là năm khó khăn nhưng nếu biết tiên liệu, tấn thối hợp thời thì vẫn có cơ hội để vươn lên, lộc tài không thiếu, là năm tương đối Trung Bình của Quý Anh.
– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) là thời gian vượng phát, công danh tài lộc tăng nhanh, sự nghiệp vững vàng. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng thêm thắng lợi. Tuy nhiên trong Phúc có Họa nếu tâm ý không ngay chính và đừng tính toán chỉ biết lợi mình mà hại cho người thì, dù có thành quả cũng không bền vững.