Sự nghiệp tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Bongda.edu.vn tìm hiểu nhé!

Năm nay, Tử vi 2018 cho biết Quý Ông Tân Sửu gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, rối rắm, ốm đau. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ, Quý Ông không có gì trầm trọng, hao tốn cũng không đáng kể, đi xa làm ăn lại có tài lợi. Hạn gặp Toán tận, thường bị tai tiếng, rối ren, dễ gặp nạn tai, xui rủi.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm cũng tương đối ấm êm, không có đổi thay đáng kể.

Vận niên Ngưu canh Điền, làm việc phù hợp với khả năng, cố gắng nhiều thì lợi tức càng lớn, phù hợp với công sức bỏ ra.

su-nghiep-tuoi-tan-suu-1961-nam-2018

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông Tân Sửu, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, có nhiều lợi ích, công danh sự nghiệp có phần tăng tiến, bản thân dù có khó khăn, đau ốm cũng mau vượt qua. Sao Hạn có phần kém khuyết, nhưng không trầm trọng. Được Vận niên và Vận thời khá tốt, công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có phần hưng vượng. Tuy nhiên, đừng nên khởi nhiều tham vọng, thành quả tạo được cũng khó bền. Nên tiếp nối công việc đang làm, thu nhập dễ dàng và nhiều hay ít tùy vào công sức đã bỏ ra. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.

Cung Tiểu vận có Thiên phúc, Thiên khôi, Lộc tồn hội tụ nhưng cũng có Thái Tuế, Tuần đồng cung, công việc làm ăn có nhiều người giúp đỡ, tài lộc dồi dào nhưng không được hoàn toàn tốt vì có Tuần đồng cung để gây trở ngại phần nào. Quý Ông nên cẩn thận trong giao tiếp, có kẻ ganh tỵ gây khó khăn.

Đáo Hạn có Tướng, Phù, Lộc, với khả năng sẵn có cộng với uy tín của Quý Ông Tân Sửu, trong công việc làm ăn thường được người có quyền chức giúp đỡ, công việc trở nên thuận lợi hơn.

Xem van han nam 2018 cho biết  có Tam hóa liên châu, đây là chùm sao có khả năng hóa giải nạn tai, đem lại nhiều may mắn, có lợi cho công danh tài lộc cũng như sức khỏe. Nếu ăn ở có phước đức sẽ có đầy đủ quyền chức cao trọng, tài lộc sung mãn. Nếu không cũng có nhiều thành tựu trong việc xây dựng sự nghiệp và luôn nắm giữ vai trò chủ chốt trong hoạt động.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, được nhiều việc như ý, tài lộc dồi dào, mọi sự tốt đẹp. Có hai sao này nếu Quý Ông làm thêm việc thiện thì khả năng cứu tai giải nạn đem lại may mắn càng nhiều hơn.

Đây là năm khá thuận, công danh tài lộc có phần hưng vượng. Có thể nói đây là năm trên Trung bình của Quý Ông.