Sau trường hợp thủ môn Đặng Văn Lâm, thêm một cầu thủ Việt kiều nữa bày tỏ nguyện vọng được trở về Việt Nam chơi bóng.

Trường hợp mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây là Keven Nguyễn, tiền vệ phòng ngự hiện đang chơi bóng cho CLB Santa Rosa United, Mỹ.
 
Được biết, Keven Nguyễn khá thân thiết với Lee Nguyễn và cũng chính cầu thủ từng chơi bóng ở lich thi dau bong da V-League này đã tư vấn cho “đàn em” trở về Việt Nam.
 
Hiện tại Keven Nguyễn đang nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ cả phía đội bóng chủ quản lẫn gia đình nếu muốn “hồi hương”.
 
Có hai đội bóng mà cầu thủ này nhắm tới nếu thi đấu ở V-League đó là B. Bình Dương và Hà Nội T&T. Hiện hai đội bóng này vẫn chưa phúc đáp mong muốn của Keven Nguyễn.
 
Hơn nữa, nếu muốn về Việt Nam, Keven Nguyễn sẽ phải chờ ít nhất đến giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải 2016 bởi mùa giải 2015 đã khóa sổ thị trường chuyển nhượng.
 
Keven Nguyễn, sinh năm 1997 hiện đang sống tại California, có ông nội là người Mỹ, cha mẹ đều sinh ra ở Việt Nam trước khi trở về Mỹ.
 
Vị trí sở trường của cầu thủ này như đã nói là tiền vệ phòng ngự với khả năng đánh chặn, tranh cướp bóng tốt bên cạnh việc chuyền, chạy chỗ và sút xa.