The Blues chìm sâu trong khủng hoảng, Pochettino Chốt thời điểm ra mắt Chelsea, CĐV Chesea trút cơn thịnh nộ lên cầu thủ… là những tin bóng đá Chelsea ngày 27/4.

The Blues chìm sâu trong khủng hoảng

Kết quả bóng đá khi đối đầu Brentford trên sân nhà Stamford Bridge, Chelsea cố gắng tìm kiếm chiến thắng đầu tiên dưới thời HLV tạm quyền Frank Lampard, sau khi đã trải qua 4 thất bại liên tiếp trên mọi đấu trường. The Blues ra sân với sơ đồ 3-4-2-1. Chiến lược gia người Anh bố trí Raheem Sterling đá cắm, hỗ trợ phía dưới là bộ đôi Conor Gallagher và N’Golo Kante.

Chelsea nhập cuộc khá tự tin, kiểm soát bóng vượt trội với hơn 60% so với Brentford. Dù vậy, số cơ hội thực sự nguy hiểm mà đội chủ nhà tạo ra không có nhiều, bởi Brentford tổ chức phòng ngự đầy kín kẽ. Thậm chí, chính “Bầy ong” là đội có bàn vượt lên dẫn trước từ một tình huống cố định.

tin-chelsea-27-4
The Blues chìm sâu trong khủng hoảng

Pochettino Chốt thời điểm ra mắt Chelsea

Chủ sở hữu Todd Boehly cùng cộng sự rất ấn tượng với tầm nhìn cùng bản kế hoạch dài hạn mà nhà cầm quân người Argentina phác thảo trong những cuộc nói chuyện đầu tiên. Theo Daily Mail, đôi bên dự kiến ngồi lại vào hôm nay để tiếp tục quá trình đàm phán.

Gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge vào năm 2021 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 97 triệu bảng, Lukaku nhanh chóng trở thành “bom xịt” và bị đẩy tới Inter Milan theo dạng cho mượn ở mùa giải 2022/23. Tuy nhiên tiền đạo người Bỉ tiếp tục gây thất vọng (ghi 9 bàn/26 trận trên mọi đấu trường), vì vậy đại diện Serie A không có ý định mua đứt anh.

CĐV Chesea trút cơn thịnh nộ lên cầu thủ

Frank Lampard đã xếp một đội hình kỳ lạ gặp Brentford khi không sử dụng tiền đạo đích thực và tin dùng N’Golo Kante cùng Conor Gallagher phía sau Raheem Sterling.

Dù vậy, Chelsea vẫn không thể thay đổi bộ mật bạc nhược vì nhận thất bại tỷ số bóng đá hôm nay 0-2. Cesar Azpilicueta phản lưới nhà sau tình huống Brentford đá phạt góc. Bàn thắng trong hiệp hai của Bryan Mbeumo khiến Lampard có trận thua thứ năm liên tiếp kể từ khi lên nắm quyền tạm thời. Đáng chú ý, ngay từ sau hiệp 1, CĐV Chelsea đã quay lưng với các cầu thủ.

Theo ghi nhận từ talkSPORT, CĐV Chelsea la ó các cầu thủ rời sân trong hiệp một và lũ lượt kéo nhau rời sân Stamford Bridge sau thất bại 0-2 trước Brentford. Không một ai yêu Chelsea cảm thấy hài lòng về màn trình diễn bạc nhược.