Tin chuyển nhượng 12/10: Real Madrid nhắm sao Chelsea, Recce James, Huyền thoại MU tố Ole Solskjaer dối trá… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Real Madrid nhắm sao Chelsea, Recce James

El Nacional cho hay, Real Madrid đang xem xét chiêu mộ Recce James của Chelsea. Tuyển thủ Anh là cầu thủ quan trọng của The Blues trong những năm gần đây, khẳng định là một trong những cầu thủ hàng đầu tại Premier League ở vị trí hậu vệ phải.

Và Recce James đã được Real Madrid tăm tia đưa về Bernabeu, như một phần của bất kỳ thỏa thuận nào liên quan đến việc đưa Eden Hazard trở lại Stamford Bridge.

Tin chuyển nhượng 12/10: Real Madrid nhắm sao Chelsea, Recce James

Thông tin cho hay, đàm phán ban đầu đã diễn ra, về việc Chelsea tái ký Hazard, bởi ông chủ Abramovich vẫn kết ngôi sao người Bỉ, bấp chấp những khó khăn của cầu thủ này từ khi chuyển sang La Liga vào 2019. Tuy nhiên, Chelsea được cho sẽ không dại dột để mất Recce James.

Huyền thoại MU tố Ole Solskjaer dối trá

Phát biểu trên chương trình Kelly and Wrighty Show, huyền thoại MU, Paul Ince, cho rằng HLV Ole Solskjaer đã dối trá, hứa tạo điều kiện cho Van De Beek ra sân nhiều hơn trong mùa giải này nhưng không giữ lời.

“Nếu MU mua một cầu thủ và đó là 1 cầu thủ hàng đầu từ Ajax, điều đầu tiên tôi sẽ hỏi là ‘Tôi có được ra sân hay không? Bạn thấy tôi phù hợp ở đâu trong hệ thống chiến thuật và ở trong đội?’. Là một huấn luyện viên, bạn sẽ có hai lựa chọn là nói lên sự thật hoặc không. Theo những gì tôi thấy trong một năm rưỡi qua, Solskjaer đã không nói sự thật với De Beek.

Cậu ấy được mua về với giá 35 triệu bảng chỉ để ngồi trên băng ghế dự bị. Bạn không thể nói với tôi rằng Fred và Scott McTominay đang chơi tốt từ tuần này sang tuần khác và thậm chí cả Paul Pogba cũng không như vậy. Họ dường như chơi mọi lúc. Tôi ngồi đó xem họ thi đấu, tôi sẽ chết lặng”.

Mùa trước, Van de Beek có 36 lần ra sân trên mọi đấu trường cho MU, nhưng chỉ 4 trong số đó anh góp mặt trong đội hình xuất phát ở Premier League. Mùa này, ngôi sao Hà Lan chỉ mới ra sân được 3 trận, thi đấu 141 phút ở mọi đấu trường.

Sterling ra điều kiện ở lại Man City

Theo The Sun, Sterling muốn HLV Pep Guardiola đảm bảo cho mình một vị trí trong đội hình Man City, khi đó anh sẽ ký hợp đồng mới.Theo nhận định bóng đá thì Sterling đang được một số đội bóng quan tâm, trong đó đáng chú ý là sự góp mặt của Barca.

Pogba đồng ý gia nhập ‘gã khổng lồ’ với mức lương bèo bọt

Ở mùa hè vừa qua, tiền vệ Paul Pogba tưởng chừng như đã rời Man Utd khi anh được cho là muốn tìm kiếm những thử thách mới trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, cuối cùng ngôi sao sinh năm 1993 vẫn quyết định ở lại Old Trafford. Dù vậy, điều này không đảm bảo rằng anh sẽ gắn bó lâu dài với Quỷ đỏ.

Với việc hợp đồng giữa hai bên chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2022, viễn cảnh Pogba rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do hoàn toàn có thể xảy ra. Tận dụng thời cơ tuyệt vời này, nhiều đội bóng lớn ở châu Âu đã lên sẵn kế hoạch để chiêu mộ ngôi sao vô địch World Cup 2018.

Ngoài PSG và Real Madrid là 2 đội bóng đã theo đuổi Pogba từ lâu thì mới đây Juventus cũng đã gia nhập vào cuộc đua này. Đội bóng thành Turin coi cầu thủ người Pháp là một trong những nhân tố quan trọng để giúp họ tìm lại vị thế ở Serie A cũng như hiện thực hóa giấc mơ vô địch Champions League.

Và theo nguồn tin từ Fichajes cho biết, ban lãnh đạo Bianconeri sẵn sàng đưa ra lời đề nghị với mức lương 10 triệu euro/mùa để thuyết phục Pogba trở lại đội bóng thi đấu sau khi mùa giải này kết thúc. Mức lương này thấp hơn khá nhiều so với những gì tiền vệ 28 tuổi đang nhận tại Man Utd (18 triệu euro).

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng sẽ cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất lich thi dau ngoai hang anh cho bạn đọc tham khảo.