M.U xác định tân binh thay Matic; Sốc với bến đỗ của Coutinho,… là những tin chuyển nhượng HOT nhất hôm nay này 27/4. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

M.U xác định tân binh thay Matic

Tin chuyển nhượng 27/4 cho hay Man Utd xác định ký tiền vệ cực chất thay Matic. Cụ thể, nguồn tin từ tờ Calciomercato xác nhận, Man United sớm đưa Marcelo Brozovic của Inter Milan vào tầm ngắm. Hiện tại, Brozovic chỉ còn hợp đồng với Inter Milan đến năm 2022, do đó, tiền vệ này có thể chia tay đội bóng ngay sau mùa giải này.

Ngoài kinh nghiệm, cựu ngôi sao Dinamo Zagreb có thể mang lại sự ổn định và bao quát rất cần thiết cho hàng thủ Man United. Trong trường hợp Brozovic muốn tìm kiếm thử thách mới, Inter Milan sẵn sàng bán đứt nhằm tránh trường hợp mất trắng tiền vệ này trong tương lai.

Man Utd hoàn tất hợp đồng mới ở hàng thủ. Theo đó, Man United đã ký hợp đồng dài hạn với Eric Bailly tới tận mùa Hè năm 2024. Nguyên nhân khiến Bailly thay đổi thái độ là bởi anh được HLV Solskjaer đảm bảo cơ hội ra sân ở mùa giải tới, bất chấp chỉ là sự lựa chọn đứng sau Harry Maguire và Victor Lindelof.

Thực tế cho thấy, Bailly là một trung vệ chất lượng. Một khi lành lặn chấn thương, Bailly là một sự lựa chọn rất tốt. Trong bối cảnh tình hình kinh tế trì trệ, Man United có thể không cần thiết phải chi quá nhiều tiền để tìm kiếm trung vệ mới khi Bailly có thể luân phiên đá cặp với Harry Maguire và Victor Lindelof.

Mời các bạn xem Trực tiếp tỉ số Copa América 2021 cung cấp livescore, kết quả, bxh copa america 2021 và thông tin chi tiết về các trận đấu

Sốc với bến đỗ của Coutinho

Philippe Coutinho trở lại Premier League vói bến đỗ gây sốc? Quá ngán ngẩm với cựu sao Liverpool, BLĐ Barcelona đã lên kế hoạch bán cầu thủ người Brazil vào mùa Hè tới để có thêm ngân sách chuyển nhượng. Theo Marca, Everton đã đưa Coutinho vào tầm ngắm. Báo cáo cho biết đội bóng vùng Merseyside sẵn sàng chi 40 triệu euro để thuyết phục Blaugrana nhượng lại tiền vệ 28 tuổi.

Eric Bailly sắp gia hạn hợp đồng với M.U

Theo ESPN, sau 1 thời gian dài đàm phán, trung vệ người Bờ Biển Ngà sắp ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Quỷ đỏ. Giao kèo hiện tại của Bailly hết hạn vào tháng 6/2022.

Eden Hazard không đá chính ở Champions League

Tuyển thủ Bỉ đã được HLV Zidane đăng ký cho trận bán kết lượt đi Champions League gặp Chelsea vào ngày 28/4. Tuy nhiên, theo tờ Marca, nhà cầm quân người Pháp sẽ không tung Hazard ra sân từ đầu vì không muốn mạo hiểm với ngôi sao này, do anh chưa bình phục hoàn toàn chấn thương.

Kết quả bóng đá copa america 2021- Cập nhật tin tức, video mới nhất kết quả các trận đấu, lịch thi đấu Cúp bóng đá Nam Mỹ mới nhất.