Tin chuyển nhượng 3/8 : Barca bất ngờ nhắm Darmian, MU tăng tốc trên thị trường chuyển nhượng, Vụ MU mua Savic sắp xong

Barca bất ngờ nhắm Darmian

Barca bất ngờ nhắm Darmian. Barca được cho đang có những thăm dò nhắm vào hậu vệ thất sủng Matteo Darmian của MU. Đội bóng La Liga đang có kế hoạch bổ sung chiều sâu đội hình và Darmian là một sự lựa chọn hợp lý. Nên biết, cầu thủ này có thể chơi ở cả hai cánh trái và phải.

MU tăng tốc trên thị trường chuyển nhượng

Theo tin tức bóng đá của truyền thông Anh, MU sẽ gấp rút đẩy mạnh các cuộc đàm phán để đưa về thêm ít nhất 3 tân binh nữa trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa, theo yêu cầu của HLV Solskjaer.

Lúc này, chiến lược gia người Na Uy đang muốn chiêu mộ thêm 2 tiền vệ và 1 trung vệ. 3 cái tên ông đang nhắm tới gồm có Bruno Fernandes (Sporting Lisbon), Sergej Milinkovic-Savic (Lazio) và Harry Maguire (Leicester).

Những dấu hiệu gần đây cho thấy MU có thể sở hữu cả 3 ngôi sao này. Bruno Fernandes đã bật khóc trong trận đấu của Sporting Lisbon gần đây, dấy lên nghi ngờ rằng đó là trận đấu chia tay của anh với CLB.

Trong khi đó, Harry Maguire vừa bất ngờ xin nghỉ ốm và bỏ lỡ buổi tập hôm thứ hai của Leicester. Còn về Sergej Milinkovic-Savic, chính HLV trưởng Lazio, Inzaghi, đã thừa nhận rất khó giữ chân tiền vệ người Serbia này.

<strongVụ Savic sắp xong

MU có thể sắp hoàn tất việc chiêu mộ tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic sau khi người đại diện của cầu thủ này tới Anh để chốt thỏa thuận.

Đài phát thanh Radiosei của Italy tuyên bố Mateja Kezman, người từng chơi cho Chelsea, muốn đàm phán với ban lãnh đạo MU về trường hợp của Milinkovic-Savic.

Kezman đã yêu cầu mức giá 91 triệu bảng (100 triệu euro) cho tiền vệ này. Cầu thủ người Serbia được nhắm tới để thay thế cho Paul Pogba trong tương lai.

Milinkovic-Savic được gây ấn tượng trong quãng thời gian khoác áo Lazio vừa qua. Anh cũng là cái tên mà các CĐV MU hết sức mong chờ, bên cạnh trung vệ Harry Maguire.