Tin chuyển nhượng chiều 12/7: Porto chiêu mộ em trai của sao Liverpool, Napoli để mắt tới SAO Brighton…. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Porto chiêu mộ em trai của sao Liverpool

Mùa đông 2022, Porto đã bán một cái tên là Luis Diaz cho Liverpool. Diaz đại diện cho sự thành công của kế hoạch chuyển nhượng mà Porto sử dụng. CLB thuộc bán đảo Iberia có thể đã chia tay Diaz nhưng họ chuẩn bị chiêu mộ em trai của cầu thủ người Colombia.

Theo đó, Jesus Diaz sẽ là cầu thủ mới của Porto. Đây là chân chạy cánh tiềm năng chỉ mới 18 tuổi và đến Porto từ Barranquilla FC theo thỏa thuận cho mượn với điều khoản mua đứt trong tương lai. Diaz sẽ thử sức mình ở đội Porto B.

Giống anh trai, Jesus Diaz là một mũi khoanh bên hành lang cánh. Cậu nhóc thuận chân trái chạy cánh phải nên thường xuyên có những tình huống cắt vào trung lộ. Với việc Porto là môi trường thuận lợi giúp các cầu thủ Nam Mỹ phát triển, tài năng sinh năm 2002 có thể vươn tầm trong tương lai.

Tin chuyển nhượng chiều 12/7: Porto chiêu mộ em trai của sao Liverpool

Napoli để mắt tới SAO Brighton

Nhà báo Gianluca Di Marzio cho biết, Napoli sắp chiêu mộ thành công trung vệ Leo Skiri Ostigard của Brighton. Đội bóng Italia sẽ trả cho CLB Premier League số tiền trị giá 5 triệu bảng, cộng thêm 3-4 triệu bảng phụ phí. Theo lich bong da thì thỏa thuận này có thể được hoàn tất trong hôm nay (12/7).

Cựu thủ môn Arsenal đến Saudi Arabia thi đấu

Nhà báo Fabrizio Romano viết trên trang Twitter cá nhân rằng: “Chính thức xác nhận, David Ospina gia nhập Al Nassr theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi anh rời Napoli vào mùa hè này – tuyên bố hiện đã được xác nhận. Ospina đã ký hợp đồng trong tuần này và mọi thứ hoàn tất.”

Trang Twitter chính thức của CLB Al Nassr (Saudi Arabia) cũng đăng tải những hình ảnh chính thức đầu tiên của thủ thành người Colombia trong màu áo CLB. Như vậy, cựu thủ thành Arsenal đã chọn được 1 bến đỗ hợp lý để thi đấu ở giai đoạn cuối sự nghiệp của mình.

Hậu vệ MU trong tầm ngắm của Southampton

Mùa trước, Manchester United đã trải qua quãng thời gian tăm tối bậc nhất lịch sử CLB. Nhưng đối với các sao trẻ rời khỏi Old Trafford dưới dạng cho mượn, có không ít cái tên đã trải qua một mùa giải tương đối đột phá. Điển hình như trường hợp của Brandon Williams, người đã trở lại Old Trafford sau bản hợp đồng cho mượn tại Norwich City.

Việc Williams lọt vào tầm ngắm của một số CLB cũng là điều dễ hiểu. The Hard Tackle dẫn nguồn từ The Athletic cho hay, Southampton đang muốn củng cố lại vị trí hậu vệ cánh trái trong phiên chợ Hè, và họ đánh giá Williams là một phương án lý tưởng để nâng cấp khu vực này.

Về phần Man Utd, dự kiến họ sẽ không cản bước Williams, mà trước đó, đã có báo cáo cho thấy HLV Erik Ten Hag cũng đã nhắn nhủ ngôi sao người Anh tìm kiếm một bến đỗ mới để được ra sân thường xuyên trong mùa sau. Dù vậy, nguồn tin này khẳng định Quỷ đỏ không có ý định bán đứt Williams, và khả năng cao anh sẽ rời khỏi Old Trafford thông qua một bản hợp đồng cho mượn.

Bên cạnh những thông tin chuyển nhượng ở trên bạn cũng có thể tham khảo thêm về tỷ lệ kèo của tất cả các trận đấu hot trên thế giới như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha,…..