Tôi đã cho anh quyền lựa chọn hoặc người đó hoặc gia đình. Anh đã chọn gia đình nhưng lại cầu xin tôi cho anh 2 tháng để vẫn qua lại rồi sẽ chấm dứt tất cả, tam su tinh yeu chia sẻ.

Có điều, từ khi tôi giận dữ vì anh nhắn tin đến tận khuya sau đó anh không nhắn vào giờ đấy nữa, lúc đó tôi nghĩ rằng anh đã biết quay đầu nhưng ngờ đâu họ chuyển sang nhắn những thời điểm khác, vào những lúc tôi đi làm. Lúc đầu chỉ là nhắn messenger, sau đó cho số điện thoại gọi điện, nhắn tin. Tôi tình cờ đọc được tin nhắn anh chưa kịp xoá, họ gọi nhau là anh yêu, em yêu, nhớ nhung nhau, báo cáo tình hình trong ngày nữa.

Tôi là người vợ trong câu chuyện: “Chồng mong tôi đồng ý để anh bù đắp tình cảm cho chị bạn học cũ”. Cám ơn mọi người đã cho tôi lời khuyên, giúp tôi nhìn nhận lại sự việc. Ai cũng bảo vì sao tôi lại chấp nhận việc đó vì thật sự lúc ấy tôi chỉ nghĩ đến chuyện giữ anh ở lại cho gia đình, nghĩ có lẽ do mâu thuẫn vợ chồng làm tình cảm nhạt nhoà, không ai cảm thấy mình có vị trí trong lòng đối phương, nên giờ có người xem anh là tất cả khiến anh được cảm thấy mình là người quan trọng nên mới xao lòng.

tho-tam-su-buon

 Đến lúc này tôi không thể chịu đựng thêm. Tôi đã cho anh lựa chọn, một là người phụ nữ ấy, hai là gia đình. Anh chọn gia đình nhưng xin tôi cho 2 tháng để giúp cô ấy vượt qua chuyện tình cảm và làm ăn đang gặp khó khăn, chỉ nói chuyện với nhau như bạn, sau 2 tháng anh sẽ chủ động chấm dứt. Nếu tôi còn bắt gặp những tin nhắn nhớ nhung, yêu thương sẽ trực tiếp gọi cho người phụ nữ kia nói chuyện.

Cập nhật tin tức về tình hình bão lũ mới nhất tại: tin tuc trong ngay moi nhat

Tôi nghĩ vậy nên đã cố gắng chấp nhận, tạo không khí đầm ấm trong gia đình để cho anh thời gian suy nghĩ và cũng là cho gia đình một cơ hội. Tôi hy vọng anh sẽ nhận ra giá trị của gia đình và chủ động dừng lại. Tôi cũng không muốn trực tiếp nói với người phụ nữ ấy vì nghĩ cũng do lỗi chồng mình không dứt khoát dừng, vì thế tôi sẽ kéo anh về gia đình trước rồi sẽ xử lý người kia sau.

Tôi có nên cho anh thêm thời gian để chủ động chấm dứt hay bây giờ sẽ nói chuyện với người phụ nữ ấy luôn và yêu cầu chấm dứt ngay; còn chồng muốn đối xử hay đánh giá tôi này nọ cũng được, vì tôi nhận ra mình chỉ là người phụ nữ bình thường, không phải siêu nhân. Theo mọi người, cách nào sẽ khiến anh tâm phục khẩu phục hơn? Xin cám ơn mọi người đã lắng nghe và cho tôi lời khuyên.

Nguồn: bongda.edu.vn tổng hợp