Đích thân Neymar khẳng định rất thích được làm việc cùng cựu HLV Barcelona, Pep Guardiola. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Neymar muốn làm việc với Pep. Ảnh internet.
Neymar muốn làm việc với Pep. Ảnh internet.

Pep Guardiola chắc chắn sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa giải này để tìm kiếm thử thách mới ở Premier League.Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.  Nhiều tờ báo Anh đưa tin, Man City là bến đỗ tiếp theo và ông muốn đội chủ sân Etihad phải có được chữ ký của Neymar.

Trong khi đó, tương lai của Neymar tại Barcelona vẫn chưa có gì rõ ràng và anh lại vừa khiến CĐV nhà lo lắng khi tuyên bố, muốn được thi đấu dưới trướng HLV Pep Guardiola.

Chia sẻ với báo chí, Neymar thừa nhận: “Vâng, một HLV tôi rất muốn làm việc cùng là Pep Guardiola. Ông ấy là người tôi rất ngưỡng mộ.

Theo tờ bong da anh Thật khó để nói rằng tôi có muốn chơi bóng ở quốc gia khác hay không. Chẳng ai biết được ngày mai ra sao cả nhưng hiện tại thì tôi hạnh phúc tại Barcelona.”

Tiếc cho Neymar là khi anh cập bến sân Camp Nou, Pep Guardiola đã chia tay Barcelona và với tuyên bố trên, Pep càng có cơ hội lớn sở hữu chữ ký của Neymar hơn nữa.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.