Real Madrid đã cấm hậu vệ Sergio Ramos thực hiện những chuyến nghỉ mát thường xuyên tới Sevilla để tránh bị phân tâm, theo đó, dành toàn bộ sự tập trung cống hiến cho Real Madrid. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Sergio Ramos bị cấm đi du lịch xuống Sevilla. Ảnh: Internet.
Sergio Ramos bị cấm đi du lịch xuống Sevilla. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, chủ tịch Florentino Perez cũng yêu cầu Cristiano Ronaldo ngưng ngay những chuyến du lịch ngắn hạn tớ Ma-rốc. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay  Ông Perez tin việc thường xuyên phí sức vào những cuộc chơi bời trong lúc mùa giải đang bước vào giai đoạn quyết liệt sẽ ảnh hưởng tới phong độ cầu thủ. Sau Ronaldo, tới lượt Sergio Ramos rơi vào trường hợp tương tự.

Theo tờ bong da anh Theo Al Primer Toque, BLĐ Real Madrid đã tiến hành tiếp xúc với Sergio Ramos, người thường xuyên có những chuyến “du hý” xuống thành phố phía Nam, và yêu cầu trung vệ này dành nhiều thời gian cho những bài tập trên sân hơn. Động thái này thật ra cũng bình thường khi Chủ tịch Perez muốn những trụ cột trong đội làm gương cho các cầu thủ khác, đồng thời khẳng định đội bóng quan tâm đến họ.

Hiện tại, Real Madrid đang đứng trước nguy cơ tạm biệt với chức vô địch La Liga. Cuối tuần qua, họ bị Betis cầm hòa 1-1. Kết quả này khiến Real kém Barca 4 điểm, và lại thi đấu nhiều hơn 1 trận.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.