Vốn được coi là môn thể thao vua, môn bóng đá nhận được sự quan tâm của rất rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới cũng như ở nước ta. Đặc biệt những thành tích nổi bật của đội bóng đá Việt Nam cả đội nam và đội nữ trong thời gian gần đây khiến việc xem trực tiếp bóng đá Việt Nam trở nên nhộn nhịp và rộn ràng mong chờ hơn bao giờ hết.

1. Xem trực tiếp bóng đá việt nam trên truyền hình online

Tổng hợp 6 website xem trực tiếp bóng đá Việt Nam ổn nhất

Nếu có tivi và theo dõi các trận bóng trên các kênh truyền hình thì đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời của những người hâm mộ. Mọi người cùng nhau xem tivi, cỗ vũ bóng đá là những hình ảnh thực sự quen thuộc trong thời gian gần đây. Hay đi bão tắc đường sau những trận thắng là điều có lẽ không còn xa lạ.

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, các kênh truyền hình truyền thống cũng đã bổ sung cho mình những trang trực tuyến để thuận lợi nhất cho người xem. Các kênh truyền hình sóng online cũng có update đầy đủ các thông tin để bạn có thể xem trực tiếp bóng đá Việt Nam với chất lượng âm thanh cùng hình ảnh nét nhất.

Tuy nhiên với những người yêu thích bóng đá nhưng không có thời gian và điều kiện để xem qua các kênh truyền hình tivi thì cũng yên tâm nhé. Hiện nay có những kênh khác cũng rất tiện lợi để bạn theo dõi. Cùng theo dõi tiếp những kênh thông tin mà keonhacai chúng tôi tổng hợp cho bạn nhé.

2. Các kênh youtube

Nói đến việc xem trực tiếp bóng đá việt nam thì khá nhiều fan bóng đá cũng quen thuộc với youtube. Bình thường nghe nhạc xem video với kênh này rồi, bạn có thấy đơn giản và dễ dùng không? Hiện nay Youtube cũng tích hợp những tiện ích mới cho phép người xem có thể tương tác trực tiếp trên kênh đang phát, tăng trải nghiệm và cảm xúc cực hoàn hảo.

Tại Youtube ngoài xem trực tiếp các giải đấu bóng đá Việt Nam, bạn cũng có thể theo dõi các giải giải đấu bóng đá khác được chú ý trên toàn thế giới. Dùng youtube xem trực tiếp bạn có thể xem trên cả 2 nền tảng là app ở trên thiết bị di động và web (laptop, máy tính). Bên cạnh đó những cập nhật về bình luận, comment trong quá trình live để bạn và mọi người tương tác thú vị khi xem.

3. FPTplay – Kênh xem trực tiếp bóng đá Việt Nam

FPTplay - Kênh xem trực tiếp bóng đá Việt Nam

FPTplay là kênh bao chuẩn, chất để xem bóng đá trực tiếp. Fan bóng đá có thể theo dõi các giải bóng đá châu Âu hay các giải của đội tuyển Việt Nam. Về ưu điểm của kênh này thì có thể khẳng định đó là đảm bảo về thời gian, thường ít hoặc không có quảng cáo, không bị trường hợp mất sóng. Tuy nhiên để xem trực tiếp các giải được trên FPT này bạn cũng phải bỏ ra một khoản phí (không nhiều lắm) cho nhà cung cấp để có được những giây phút xem thoải mái nhất.

4. Bongdaplus

Để nói về những kênh xem trực tiếp bóng đá Việt Nam được yêu thích không thể bỏ qua kênh Bongdaplus. Tại đây bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu trên website hoặc bạn cũng có thể từ web này để lấy các link sopcast để xem. Tuy nhiên trong trường hợp lấy link để xem, bạn phải mất một chút thời gian. Chút thời gian này sẽ đổi lại cho bạn được chất lượng xem, vừa không lag và vừa không mất phí.

5. Theo dõi tại Bongda

Với những người hâm mộ thực sự quan tâm đến đội tuyển nước nhà thì Bongda là một kênh cũng đã rất quen thuộc. Bạn muốn xem trực tiếp bóng đá Việt Nam mà chưa biết xem tại đâu? Không chần chờ và phân vân nữa, đây là một lựa chọn dành cho bạn. Bongda giúp bạn không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của trận đấu bạn yêu thích. Chất lượng hình ảnh và âm thanh của website này cũng được nhiều người theo dõi đánh giá vào “danh sách top”.

6. Xem trực tiếp tại Vnexpress

Xem trực tiếp tại Vnexpress

Bên cạnh được đọc giả biết đến là một trang báo điện tử được nhiều người theo dõi, Vnexpress còn là nơi để bạn có thể xem các chương trình trực tiếp bóng đá Việt Nam. Vnexpress đảm bảo chất lượng hình ảnh, được rất nhiều người xem đánh giá khá cao. Xem các giải đấu, bạn còn có thể kết hợp theo dõi thêm những phóng sự đặc sắc của chính phóng viên vnexpress thực hiện để cập nhật các thông tin nóng hổi.

Trên đây là thông tin tổng hợp về 7 địa chỉ website có lượng truy cập nhiều và nhận sự đánh giá cao từ những người hâm mộ. Bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ yêu thích để truy cập đón xem và theo dõi, xem trực tiếp bóng đá Việt Nam và cùng người thân cổ vũ cho đội nhà. Những sự động viên nhiệt tình cùng sự ủng hộ từ những người hâm mộ nước nhà sẽ là động lực để đội tuyển chúng ta có những bước tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

theo Keobong.com